Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone là nhu cầu của đại đa số khách hàng đang sử dụng mạng 3G Mobifone. Khi khách hàng đăng ký 3G Mobifone thành công, khách hàng sẽ có được một khoảng dung lượng nhất định tùy theo từng gói cước.

Trong quá trình sử dụng khách hàng muốn biết mình còn bao nhiêu dung lượng, khi nào hết hạn sử dụng có thể kiểm tra dung lượng 3G Mobifone.

Cách kiểm tra data dung lượng 3G Mobifone rất đơn giản, chỉ với 1 cú pháp cơ bản khách hàng đã có thể biết mình còn dung lượng bao nhiêu và biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác cho quá trình truy cập internet của mình.


Cực dễ để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bạn không thể dùng cú pháp *102# mà phải soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

===>  KT DATA gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ báo về cho bạn biết số dung lượng data còn lại mà gói cước bạn đang sử dụng là bao nhiêu, thời hạn sử dụng của gói, tên gói cước bạn đang dùng.

Nếu bạn chưa đăng ký các gói cước 3G Mobifone bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống là " Quy khach chua dang ky goi cuoc Mobile Internet/Fast Connect"

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone trên áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect Mobifone.

 Lợi ích từ việc kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

- Thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bạn sẽ biết được nhu cầu sử dụng của mình là nhiều hay ít và gói cước 3G Mobifone đang sử dụng có phù hợp với bạn hay không. Nếu không phù hợp bạn có thể nhanh chóng hủy gói cước theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 999 và đăng ký lại gói cước khác phù hợp hơn với mình.

- Nếu bạn đang sử dụng các gói cước 3G giới hạn dung lượng data như M10, M25, M50 Mobifone,  hay các gói Fast Connect như F70 Mobifone, F90... việc kiểm tra dung lượng 3G Mobifone sẽ giúp cho bạn biết được còn bao nhiêu dung lượng thì hết data miễn phí và dừng lại lúc phù hợp để không phát sinh cước phí ngoài gói quá cao.

- Nếu bạn đang sử dụng các gói cước 3G Mobifone trọn gói như MIU Mobifone, MIU90 Mobifone, F150, F250 Mobifone... việc kiểm tra data 3G Mobifone giúp cho bạn biết được khi nào thì hết dung lượng tốc độ cao và không bất ngờ khi bị hạ tốc độ đột xuất.

- Sau khi đăng ký 3G Mobifone theo cú pháp ON tên-gói-cước gửi 9084, bạn hãy tắt nguồn máy khởi động lại và soạn tin nhắn để kiểm tra data 3G Mobifone. Việc kiểm tra này giúp cho bạn biết được mình đã cài 3G Mobifone thành công hay chưa và an tâm truy cập internet.

Chúc các bạn kiểm tra data 3G Mobifone thành công và có thời gian truy cập internet vui vẻ!