Sử dụng điện thoại Mobifone bạn luôn cảm thấy phiền phức và chán ghét bởi những tin nhắn quảng cáo hoặc số điện thoại không quen biết nhắn tin mỗi ngày, hoặc bạn muốn chặn số thuê bao nào đó không muốn nhận tin nhắn từ họ nữa. Đừng ngại ngần hãy sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone SMS Barring. Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone bạn sẽ không còn phải nhận những tin nhắn không mong muốn nữa, lấy lại sự bình yên cho chiếc điện thoại của mình.

Với những người làm ăn kinh doanh bằng số điện thoại Mobifone, dịch vụ chặn tin nhắn -SMS Barring Mobifone là một dịch vụ hữu ích làm cho công việc của bạn thuận tiện hơn. Cước phí đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone rất phải chăng và cách đăng ký cũng cực kỳ đơn giản.

Dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone giúp bạn chỉ nhận sms mình muốn 

+ Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động đều có thể đăng ký dịch vụ sms Barring Mobifone sử dụng để chặn tin nhắn
+  Cách đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone: DK SB gửi 999
+ Giá cước: 5.000đ/30 ngày

- Sau khi đăng ký dịch vụ sms barring Mobifone thành công bạn có thể thêm số thuê bao vào danh sách chặn theo cú pháp THEM SB số-điện-thoại 1, số-điện-thoại-2… gửi 999

- Ngoài ra, dịch vụ sms Barring còn nhiều tiện ích khác, bạn có thể tham khảo bên dưới để trải nghiệm tất cả tiện ích dịch vụ và không còn phải nhận những tin nhắn không mong muốn nữa.


Tiện ích của dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone

+ Xem các số đang bị chặn: Bạn soạn XEM SB gửi 999
+ Xóa số đã chặn trong danh sách: Soạn XOA SB DT1, DT2.. gửi 999
+ Xóa tất cả các số đã chặn trong danh sách: : XOA SB ALL gửi 999

Bên cạnh dịch vụ chặn tin nhắn mạng Mobifone để điện thoại của bạn không bị làm phiền, quấy rối bởi những cuộc gọi bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ call Barring Mobifone -chặn cuộc gọi Mobifone.

- Khi đăng ký chặn cuộc gọi Mobifone bạn sẽ không còn phải nghe những cuộc gọi không mong muốn nữa và chỉ nghe những số điện thoại có trong Whitelist mà thôi. Đăng ký Call Barring Mobifone theo cú pháp ON CB gửi 9084 (9.000/30 ngày)

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone thành công và thoải mái trong việc sử dụng số điện thoại Mobifone để liên lạc bạn bè, liên lạc đối tác, làm việc.

- Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi đến tổng đài của Mobifone 9090 để được giải đáp chi tiết về dịch vụ chặn tin nhắn Mobifone, chặn cuộc gọi Mobifone, cài 3G Mobifone....Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong phút chốc.