Mạng xã hội Zalo đã trở nên gần gũi và thân thuộc với nhiều người đặc biệt với những người dùng máy tính cài Zalo sẽ giúp cho bạn dễ dàng liên lạc với mọi người, phục vụ cho giải trí và công việc. Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt Zalo trên máy tính hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn cách cài đặt và cách dùng Zalo trên máy tính dưới đây, thao tác ngay cho máy tính của mình để được sở hữu Zalo phiên bản PC chính gốc.

Hướng dẫn cài zalo trên máy tính dưới đây sẽ giúp cho bạn nhanh chóng nhất cài thành công Zalo phiên bản PC cho máy tính có hệ điều hành Windows của mình. Đồng thời sẽ chỉ ra cho bạn cách sử dụng Zalo trên máy tính an toàn và tiện lợi nhất. Đừng đi tìm kiếm đâu xa nữa mà hãy tận dụng thời gian thực hiện thao tác dưới đây cài Zalo cho mình.

Hướng dẫn cài Zalo trên máy tính đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập http://zaloapp.com/pc/?source=mainsite chọn dowload và tải về máy
Bước 2: Mở và chạy file ZaloSetup_v12_beta.exe trên máy tính
Bước 3: Nhấn tiếp tục vài lần trên màn hình máy tính sẽ hiện ra giao diện Zalo


Chỉ với thao tác đơn giản trên đây, bạn đã có thể cài Zalo trên máy tính thành công rồi.

Cách sử dụng Zalo trên máy tính

- Sau khi cài đặt Zalo trên máy tính thành công bạn có thể sử dụng các tính năng của Zalo để liên lạc bạn bè và kết nối muôn nơi. Cũng giống như các ứng dụng khác, Zalo cũng hoạt trên một số nền tảng hệ điều hành như IOS, Android, Windows Phone, Symbian.

- Với phiên bản Zalo trên máy tính này, khách hàng có thể chat, nhắn tin từ máy tính tới điện thoại, máy tính bảng tuy nhiên hạn chế là Zalo chỉ hỗ trợ trên IOS và Android. Điều này khiến cho những khách hàng đang cài Windows Phone không thể thực hiện được các tính năng chính của Zalo.

- Để khắc phục tình trạng này say đây Mobifone xin hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Zalo trên Windows sử dụng bình thường như với hệ điều hành iOS và Android

Để kích hoạt Zalo trên Windows, bạn mở Zalo trên smartphone của mình vào phần chia sẻ >> Quét mã QR như bên dưới


- Khi quét mã QR hiển thi của Zalo trên máy tính, hệ thống sẽ báo :" Bạn muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên test không?" bạn chọn có thì sẽ kết nối thành công.

- Cũng giống như các ứng dụng chat khác như Skypes, Wechat khi cài Zalo thành công, bạn chỉ cần bật màn hình Zalo lên là có thể tìm kiếm bạn bè, kết bạn và bắt đầu cuộc nói chuyện miễn phí trên máy tính. Để thoát khỏi Zalo trên máy tính bạn chỉ cần vào mục tùy chỉnh chọn đăng xuất.

Đừng quên cài 3g mobifone cho điện thoại của mình để thường xuyên truy cập vào trang web, cập nhật các ứng dụng, thủ thuật, tin tức được update thường xuyên nhé các bạn!