Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 05/01/2016 - đây cũng chính là món quà hữu ích và thiết thực mà nhà mạng dành tặng khách hàng sử dụng thuê bao trả trước nhân dịp năm mới. Chương trình khuyến mãi sẽ mang đến cho khách hàng một tài khoản thật dồi dào.
Năm mới là thời điểm mà khách hàng có nhu cầu liên lạc, sẻ chia cao nhất, hiểu được điều đó trong đợt khuyến mãi này nhà mạng đã triển khai khuyến mãi với mức ưu đãi khủng lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Những thuê bao trả trước của Mobifone hãy tận dụng cơ hội này để nạp thẻ và nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nào!
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 05/01/2016
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 05/01/2016

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Mobifone

Nạp thẻ cho thuê bao trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:
  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 để liên lạc nội mạng và ngoại mạng. Tiền khuyến mãi không dùng để sử dụng data.
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản gốc của quý khách lớn hơn 0đ.
  • Chương trình khuyến mãi ngày 05/01/2016 của Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, nạp càng nhiều tài khoản càng dồi dào.
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 05/01/2016
Thỏa sức liên lạc với ưu đãi nạp thẻ Mobifone

Chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 05/01/2016 - từ 0h - 23h59'.
  • Phạm vi triển khai: Trên phạm vi Toàn quốc
  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước (trừ Fast Connect) đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
Đây là một trong những chương trình khuyến mãi giúp khách hàng của Mobifone luôn thoải mái trong quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Để đảm bảo tài khoản khách hàng nên chọn đăng ký 3g mobifone cho thuê bao của mình để trải nghiệm tiện ích liên lạc miễn phí từ các ứng dụng mạng xã hội...

Chúc bạn năm mới nhiều tài lộc và có một tài khoản kếch xù khi tham gia chương tình khuyến mãi của Mobifone!