Khách hàng đang sử dụng thuê bao Fast Connect Mobifone sẽ có cơ hội truy cập 3G Mobifone nghe xem các chương trình yêu thích và sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa trong mùa giáng sinh 2015 với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Fast Connect Mobifone ngày 25/12.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Fast Connect Mobifone ngày 25/12 sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu tài khoản data thật dồi dào với ưu đãi lên tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp. Ưu đãi này sẽ mang đến cho khách hàng những phút thư giãn thoải mái khi xem các chương trình yêu thích mà không phải e ngại về cước phí phát sinh. Tham gia ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này bạn nhé!

Tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect ngày 25/12
Khuyến mãi nạp thẻ cho Fast Connect Mobifone ngày 25/12


Khuyến mãi nạp thẻ Fast Connect Mobifone ngày 25/12

  • Thuê bao Fast Connect của Mobifone trả trước nạp tiền vào ngày 25/12/2015 sẽ nhận được ưu đãi cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp. Dung lượng khuyến mãi được cộng vào tài khoản Data.
  • Tất cả mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp ngày 25/12 đều được hưởng ưu đãi, nạp càng nhiều ưu đãi bạn nhận được càng lớn.
Khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect Mobifone ngày 25/12
Thoải mái truy cập 3G Mobifone

Thông tin chương trình khuyến mãi Fast Connect Mobifone ngày 25/12

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 25/12/2015.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Fast Connect Mobifone đều được tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày 25/12.
  • Phạm vi triển khai: Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi trên phạm vi cả nước.
Để thoải mái truy cập 3G Mobifone cũng như sẻ chia những khoảnh khắc sum vầy trong dịp giáng sinh và năm mới 2016 bên cạnh việc nạp thẻ cho thuê bao bạn nên đăng ký 3G Fast Connect cho thuê bao của mình. Chỉ cần chọn gói cước phù hợp và soạn tin nhắn ON Tên-gói gửi 9084 là bạn có thể thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

Chúc bạn nhận được một dung lượng data thật khủng để thoải mái sử dụng dịch vụ của Mobifone!