Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 04/12 là một trong những chương trình khuyến mãi Mobifone dành tặng khách hàng trong ngày hội mua sắm trực tuyến. Chỉ cần vài phút ngồi trước máy tính là bạn có thể vừa mua được những món hàng yêu thích cùng một tài khoản tràn đầy năng lượng.

Tính tiện ích của hình thức nạp tiền trực tuyến cho điện thoại đang nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ phía khách hàng. Đặc biệt hơn khi nạp tiền vào ngày 04/12 khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm đến 50% mệnh giá nạp từ ưu đãi của nhà mạng. Thật hấp dẫn đúng không nào, vừa nhanh chóng tiện lợi lại vừa nhận được ưu đãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu và tham gia ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này bạn nhé!


Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 4/12
Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 04/12 

Thông tin chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 04/12


  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 04/12/2015.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone.
  • Phạm vi triển khai: Trên phạm vi toàn quốc.
  • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Nạp tiền qua trang Mobifone.vn (chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng).
Nạp tiển trực tuyến ngày 4/12 với ưu đãi 50% Mobifone
Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 04/12

Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 04/12

Tham gia nạp tiền trực tuyến ngày 04/12 tại Mobifone.vn thuê bao của bạn sẽ được nhận thêm đến 50% mệnh giá nạp. Số tiền ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2 và KM3, mỗi tài khoản 25% và dùng để liên lạc nội mạng, liên lạc liên mạng.

Thuê bao MobiCard nạp tiền trực tuyến sẽ có cơ hội nhận nhân đôi ngày sử dụng nếu giao dịch nạp tiền làm cho tài khoản chính của thuê bao lớn hơn 0đ.

Mobifone không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp trong thời gian khuyến mãi do vậy hãy nạp thật nhiều tiền để nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng bạn nhé!

Sau khi tham gia nạp thẻ bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để được thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong suốt tháng 12.

Chúc bạn luôn nhận được thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của Mobifone!