Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal Mobifone là dịch vụ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao  tại spa, hair salon, khách sạn, các nhà hàng, địa điểm mua sắm, vui chơi nổi tiếng, uy tín cùng chi phí tiết kiệm nhất trên toàn quốc

mDeal của Mobifone là một dịch vụ vô cùng hữu ích đáp ứng tốt những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Khi sử dụng dịch vụ mDeal Mobifone bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ tại các điểm liên kết trên cả nước.

Lợi ích từ dịch vụ mDeal Mobifone

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ mDeal Mobifone

Dịch vụ mDeal dành cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước trả sau đang hoạt động 02 chiều và sử dụng điện thoại có hỗ trợ truy cập 3G Mobifone.

Đăng ký mDeal Mobifone nhận ngàn ưu độc quyền

Qua tin nhắn:

Tên gói
Mã gói
Cú pháp đăng ký qua SMS
Mức cước
Thời gian sử dụng
Gói ngày
D1
DK hoặc DK D1 hoặc D1 gửi 9193
2.000đ
1 ngày
Gói Tuần
D7
DK D7 hoặc D7 gửi 9193
7.000đ
7 ngày
Gói Tháng
D30
DK D30 hoặc D30 gửi 9193
20.000đ
30 ngày
Gói 3 tháng
D90
DK D90 hoặc D90 gửi 9193
50.000đ
90 ngày

Qua Wapsite 

Từ điện thoại di động có kết nối 3G/GPRS truy cập http://mdeal.vn >> chọn Menu hoặc mCard >> Chọn gói cước muốn đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Qua ứng dụng:

 Tải ứng dụng mDeal MobiFone trên Google Play (HĐH Android) và App Store (HĐH iOS) >> Bật chế độ dữ liệu mạng 3G/ GPRS trên máy, ứng dụng sẽ tự động nhận diện số thuê bao và tài khoản >> Chọn gói cước muốn đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Ưu đãi đặc biệt: Những thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn phí 07 ngày sử dụng.

Cách nhận ưu đãi mDeal Mobifone tại các điểm liên kết

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối 3G Mobifone bạn sẽ dễ dàng nhận được những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực của mDeal với những bước thực hiện đơn giản:

Bước 1: Quý khách lựa chọn địa điểm muốn đến tại wapsite http://mdeal.vn hoặc ứng dụng của dịch vụ và click vào xem thông tin chi tiết địa điểm.

Bước 2: Lấy mã Code bằng cách: Chọn mục mCard hiển thị bên tay phải màn hình, ngay dưới tên địa điểm, mã code sẽ hiển thị.

Bước 3: Chỉ ra mã code ngay trên điện thoại khi thanh thực hiện thanh toán cho nhân viên thu ngân để được hưởng ưu đãi tại các điểm liên kết của mDeal.

mDeal của Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống tại các spa, hair salon, khách sạn, nhà hàng... tiết kiệm nhất với ưu đãi  từ 10% - 50% (và còn nhiều hơn nữa) chi phí sử dụng dịch vụ tại các điểm liên kết.

Hãy soạn ngay DK gửi 9193 để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ mDeal và trải nghiệm 07 ngày sử dụng dịch vụ miễn phí!