- Đầu số 9311 của Mobifone cung cấp cho người dùng những thông tin mới nhất về lĩnh vực nông nghiệp tuy nhiên không phải người nông dân nào sau khi đăng ký của có  nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài. Sau khi kết thúc vụ mùa nhiều khách hàng chọn cách hủy dịch vụ để tiết kiệm tài khoản. Nhằm hỗ trợ người dùng hủy thành công dịch vụ. Mobifone sẽ cung cấp cho bạn cú pháp hủy dịch vụ Nhà nông xanh từ 9311 Mobifone.

- Khi đăng ký thành công dịch vụ nhà mạng đã có hướng dẫn cú pháp hủy cho từng gói dịch vụ riêng biệt trong tin nhắn phản hồi nhưng nhiều khách hàng thường không để ý nên dẫn đến tình trạng không hủy thành công dịch vụ. Hiện tại, dịch vụ Nhà nông xanh của Mobifone đang có 03 gói dịch vụ và mỗi gói có một cú pháp hủy riêng, do vậy bạn cần xác định chính xác gói cước mình đang sử dụng để hủy dịch vụ nhanh nhất.
Hủy dịch vụ Nhà nông xanh của Mobifone
Cú pháp hủy dịch vụ Nhà nông xanh Mobifone
Cú pháp hủy dịch vụ Nhà nông xanh từ 9311 Mobifone

- Cú pháp hủy chung của dịch vụ là HUY Tên-gói gửi 9311. Bạn có thể soạn KT gửi 9311 để kiểm tra mình đang sử dụng gói cước nào và chọn cú pháp hủy phù hợp.

- Cú pháp hủy từng gói dịch vụ Nhà nông xanh tử 9311 của Mobifone

- Cú pháp hủy gói Lúa - cước phí 7000đ/tuần: Soạn tin HUY LUA gửi 9311

- Cú pháp hủy gói Cà phê - cước phí 7000đ/tuần: Soạn tin  HUY CF gửi 9311

- Cú pháp hủy gói Cảnh báo nông nghiệp - cước phí 5000đ/tuần: Soạn tin HUY CB gửi 9311

Chỉ sau vài giây thực hiện thao tác nhắn tin là bạn đã hủy thành công dịch vụ và tiết kiệm tối thiểu 20.000đ mỗi tháng. Số tiền tiết kiệm sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích của Mobifone.

Hủy dịch vụ Nhà nông xanh của Mobifone
Cập nhật tin tức nông nghiệp cùng 3G Mobifone

Đăng ký 3G Mobifone cập nhật tin tức nông nghiệp mỗi ngày:

- Để luôn có thể cập nhật nhanh nhất những tin tức nông nghiệp, sau khi hủy dịch vụ bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để truy cập Internet và thoải mái cập nhật những tin tức mới nhất về lĩnh vực nông nghiệp trong nước và thế giới. 

- Chỉ cần soạn tin ON Tên-gói gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công dịch vụ 3G của Mobifone. Nếu đang phân vân trong việc chọn gói cước thì bạn nên soạn ON MIU gửi 9084 để trải nghiệm gói dịch vụ đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

- Dịch vụ 3G Mobifone không chỉ mang đến cho bạn cơ hội cập nhật những thông tin mới nhất về nông nghiệp mà còn mang đến những tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí từ các ứng dụng mạng xã hội để liên lạc với người thân thoải mái hoặc các ứng dụng giải trí hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc về cách hủy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9090 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể hơn nhé!