Với giai điệu mượt mà sâu lắng bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm yêu thích của khán thính giả trên cả nước. Hiện nay, hệ thống nhạc chờ Funring của Mobifone trong bài viết này Dichvu3GMobifone.vn sẽ hướng dẫn bạn cài nhạc chờ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho Mobifone.

Để cài đặt bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho thuê bao của mình trước hết bạn cần phải đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone. Nếu chưa đăng ký Funring bạn có thể soạn tin ON NC gửi 9084. Đăng ký thành công dịch vụ bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để cài đặt bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho bộ sưu tập nhạc chờ của mình.

Cài nhạc chờ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho Mobifone
 Cú pháp tải nhạc chờ Funring Mobifone

Cài nhạc chờ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho thuê bao Mobifone

Cũng như cú pháp cài đặt thông thường khi cài bất kỳ bài hát nhạc chờ nào bạn chỉ cần soạn tin ON NC Mã-số-bài hát gửi 9084. Chỉ cần có mã số bài hát yêu thích là bạn có thể thực hiện cập nhật thêm những bài hát mới cho bộ sưu tập nhạc chờ của mình. 

Mã số của bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là 72411359, như vậy để thêm bài hát vào bộ sưu tập của mình bạn chỉ cần soạn tin ON NC 72411359 gửi 9084. Chỉ với 01 tin nhắn đơn giản trong vài giây là những giai điệu ngọt ngào của bài hát sẽ có  trong bộ sưu tập nhạc chờ của bạn.

Để nghe thử mã số 72411359 bài hát bạn chỉ cần truy cập trang http://nhacplus.vn/

Nếu bạn yêu thích bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt ngay bài hát này cho thuê bao của mình.

Nhạc chờ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho Mobifone
Cùng Funring Mobifone tận hưởng giai điệu ngọt ngào

Thông tin bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh nhạc chờ Mobifone

  • Ca sĩ thể hiện: Ái Phương.
  • Cước phí bài hát: 3.000đ.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày - kể từ ngày tải thành công bài hát.
  • Bài hát sẽ tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày. 
  • Soạn tin XOA 72411359 gửi 9224 để xóa bài hát khỏi bộ sưu tập nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ.
Chỉ với 3000đ cùng vài giây thực hiện cài đặt là bạn đã có ngay bài hát đang được đông đảo khán thính giả cả nước yêu thích cho thuê bao của mình. Những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của bài hát sẽ luôn mang đến cho người nghe sự thoải mái thư giãn và có hứng khởi hơn trong mỗi cuộc trò chuyện.

Chúc bạn cài đặt thành công bài hát nhạc chờ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho thuê bao của mình!