HOT: Xem phim thả ga với ưu đãi miễn phí data của mFun Mobifone - bạn đã biết chương trình ưu đãi này chưa? Đây là chương trình ưu đãi miễn phí 100% cước phí data nhằm mang đến cho khách hàng không gian giải trí sống động nhất khi đăng ký dịch vụ mFun của Mobifone

Với dịch vụ mFun của Mobifone chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn sẽ trở thành một kho giải trí khổng lồ với nhiều thể loại khác nhau như phim hài, clip, nhạc chế, thơ ca, thông tin bóng đá... Đăng ký mFun cho điện thoại của mình khách hàng không phải lo lắng về tài khoản phát sinh khi truy cập 3G Mobifone để xem các chương trình yêu thích vì dịch vụ mFun miễn phí hoàn toàn cước phí data khi sử dụng dịch vụ.

HOT: Xem phim thả ga với ưu đãi miễn phí data của mFun Mobifone
Cú pháp đăng ký dịch vụ mFun Mobifone

Chi tiết dịch vụ mFun Mobifone

Dịch vụ mFun Mobifone là một trong những kênh giải trí hấp dẫn dành cho thuê bao di động.
Với những nội dung phong phú và sinh động dịch vụ luôn mang đến cho người dùng những tiếng cười rộn rã.

Tất cả những thuê bao trả sau và trả trước đảm bảo hoạt động 2 chiều có đăng ký 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/ GPRS Mobifone đều có thể đăng ký dịch vụ mFun.

Tùy vào sở thích cá nhân của mình người dùng có thể lựa chọn đăng ký các gói cước sau:

Gói cước cười vui mỗi ngày: 

+ Gói ngày (1.000đ/ngày): Soạn DK CV1 gửi 9083.

+ Gói tuần (5.000đ/tuần): Soạn DK CV7 gửi 9083.

Gói cước chuyện lạ bốn phương:

+ Gói ngày (1.000đ/ngày): Soạn DK CL1 gửi 9083.

+ Gói tuần (5.000đ/tuần): Soạn DK CL7 gửi 9083.

Gói cước tổng hợp V1: (2.000đ/ngày)

+ Soạn tin DK V1 gửi 9083.


HOT: Xem phim thả ga với ưu đãi miễn phí data của mFun Mobifone
Thỏa thích nghe xem các chương trình yêu thích với ưu đãi miễn phí data

Xem phim thả ga với ưu đãi miễn phí data của mFun Mobifone

Đăng ký thành công dịch vụ quý khách truy  trang http://mfun.net.vn để nghe xem các chương trình yêu thích với ưu đãi miễn phí 100% cước phí data.

Người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn một cách trọn vẹn nhất với ưu đãi hấp dẫn miễn phí 07 ngày sử dụng dịch vụ cho thuê bao đăng ký lần đầu.

Vừa được ưu đãi data vừa được miễn phí ngày sử dụng vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký trải nghiệm ngay dịch vụ tiện ích hấp dẫn này cho điện thoại mình. 

Để luôn chủ động trong việc sử dụng dịch vụ mFun bạn nên đăng ký 3G Mobifone vì dịch vụ 3G sẽ giúp bạn thoải mái giải trí mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn gói cước 3G nào để vừa tiết kiệm vừa đáp ứng được nhu cầu của mình thì Dichvu3GMobifone.com sẽ gợi ý cho bạn. Vì dịch vụ mFun có ưu đãi miễn phí data nên bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn data cho nhu cầu giải trí vì vậy gói cước MIU Mobifone sẽ là gói cước tối ưu nhất giúp đảm bảo được tài khoản mỗi tháng. Bạn soạn ON MIU gửi 9084 để đăng ký và khám phá những tính năng tiện ích mà gói cước mang lại.

Chúc bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái cùng những tiếng cười rộn rã khi sử dụng dịch vụ mFun Mobifone!