Bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang ngày càng hấp dẫn với những tình huống gây cấn và thú vị tuy nhiên không phải Fan nào cũng có thể dõi theo đầy đủ các tình tiết mới nhất của bộ phim. Do tính chất công việc hoặc những sự cố bất ngờ nhiều khán giả đã bỏ lỡ những tập mới nhất của bộ phim. Khán giả yêu thích nhân vật Anandi đừng lo vì từ nay bạn có thể thoải mái xem Cô dâu 8 tuổi với 3G Mobifone.
Dịch vụ 3G Mobifone sẽ biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một chiếc TV mini có thể mang đi khắp mọi nơi và có thể xem phim Cô dâu 8 tuổi mọi lúc. Như vậy, từ nay bạn sẽ không phải tiếc hùi hụi mỗi khi bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn của bộ phim yêu thích. Hãy cùng 3G Mobifone thỏa niềm đam mê điện ảnh bạn nhé!
Thoải mái xem Cô dâu 8 tuổi với 3G Mobifone
Cú pháp đăng ký 3G Mobifone


Để thoải mái xem những bộ phim yêu thích trên sóng truyền hình bạn cần chọn cho mình gói cước có dung lượng data lớn. Bạn có thể đăng ký gói BMIU Mobifone để vừa tiết kiệm cước phí vừa theo dõi được những diễn biến mới nhất của bộ phim Cô dâu 8 tuổi.

Để đăng ký gói cước bạn soạn tin ON BMIU gửi 9084.

Ưu đãi của gói:

  • Tặng ngay 3GB data tốc độ cao vào tài khoản data sử dụng trong 30 ngày.
  • Miễn phí 100% cước data 3G phát sinh ngoài gói.

Cước phí gói: 200.000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ gói: 30 ngày - tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Dung lượng data tốc độ cao của gói lên đến 3GB cùng ưu đãi miễn phí cước data phát sinh ngoài gói chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những diễn biến mới nhất về cuộc sống của cô bé Anandi với tốc độ truyền tải nhanh nhất cùng chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất.

Thoải mái xem Cô dâu 8 tuổi với 3G Mobifone
Thoải mái xem Cô dâu 8 tuổi với 3G Mobifone

Tiện ích gói BMIU Mobifone mang đến cho người dùng

Ngoài việc thỏa mãn nhu cầu xem phim Cô dâu 8 tuổi gói cước 3G BMIU của Mobifone còn giúp người dùng được trải nghiệm những tính năng hữu ích khác với những tiện ích như: 
  • Thoải mái lướt web cập nhật tin tức thời sự, tin tức giải trí theo từng lĩnh vực yêu thích trong suốt 30 ngày mà không phát sinh bất kỳ cước phí nào.
  • Tính năng giải trí với những bài hát mới, những video clip hot và những game đang được yêu thích nhất...
  • Tận dụng tính năng liên lạc miễn phí nghe, gọi, nhắn tin của các ứng dụng mạng xã hội Zalo, Facebook...
  • Luôn check mail trao đổi thông tin công việc với đối tác, đồng nghiệp... mọi lúc, mọi nơi

Chỉ với 200.000đ người dùng vừa được thoải mái xem phim, giải trí, liên lạc trong suốt 30 ngày. Thật hữu ích và tiết kiệm đúng không nào!

Hãy đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình ngay hôm nay để không phải bỏ lỡ bất kỳ tập phim yêu thích nào và có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới của dịch vụ bạn nhé!