Ưu đãi data bằng 50% cho TB Fast Connect ngày 05/11 là một trong những chương trình ưu đãi thiết thực mang đến cho người dùng cơ hội truy cập 3G Mobifone tốc độ cao miễn phí.

  • Nhận ngay 1,5GB khi tặng gói D10 Mobifone cho thuê bao khác

Chương trình sẽ giúp khách hàng có thật nhiều dung lượng trong tài khoản Data vì khi tham gia khuyến mãi thuê bao của bạn sẽ được ưu đãi dung lượng data tương đương với 50% giá trị thẻ nạp. Ưu đãi này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội giải trí cùng những chương trình yêu thích trên Ipad, tablet, laptop... với tốc độ đường truyền tối ưu nhất.

Ưu đãi data bằng 50% cho TB Fast Connect ngày 05/11
Mobifone tặng data tốc độ cao bằng 50% giá trị thẻ nạp ngày 05/11

Ưu đãi data bằng 50% cho TB Fast Connect ngày 05/11

 Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho TB Fast Connect được triển khai vào ngày 05/11 cho tất cả các thuê bao 3G Fast Connect trả trước của Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều - chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

Ưu đãi hấp dẫn:

+ Nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi ngày 05/11 bạn sẽ được cộng một lượng data tương ứng với 50% giá trị thẻ nạp và tài khoản Data để truy cập 3G tốc độ cao.

+ Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi. Nạp càng nhiều thẻ bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Ưu đãi data bằng 50% cho TB Fast Connect ngày 05/11
Xem các chương trình yêu thích thoải mái với ưu đãi data

Tiết kiệm cước phí bằng cách nạp thẻ và đăng ký 3G Mobifone

Bạn sẽ có cơ hội nghe xem thỏa thích các chương trình yêu thích trong suốt tháng 11 chỉ bằng cách rất đơn giản là nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi và đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone. Bạn nên đăng ký những gói FCU70, FCU120, FCU200  vì đây là những gói có cước trọn gói, bạn sẽ không phải lo cước phí phát sinh mỗi tháng.

Hãy chọn cho mình gói cước 3G Fast Connect phù hợp và đăng ký sau khi nạp thẻ để được tận hưởng dịch vụ 3G chất lượng cao của Mobifone với chi phí tiết kiệm nhất bạn nhé!
Chúc bạn nhận được thật nhiều dung lượng data khi tham gia khuyến mãi vào ngày 05/11 và hài lòng khi sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone!