Bạn muốn sử dụng mạng điện thoại Mobifone nhưng còn e ngại về thủ tục hòa mạng, bạn đừng lo hôm nay xin hướng dẫn cho khách hàng thủ tục hòa mạng mới thuê bao Mobifone một cách đơn giản, nhanh gọn. Nhà mạng đã thực hiện đơn giản hóa tất các loại giấy tờ để mang đến tiện ích cao nhất cho người dùng.

Thủ tục hòa mạng mới của Mobifone rất đơn giản tuy nhiên do chưa nắm rõ nên nhiều khách hàng vẫn còn lúng túng dẫn đến việc kéo dài thời gian hòa mạng. Người dùng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch để được hỗ trợ hòa mạng mới Mobifone.
 Thủ tục hòa mạng mới Mobifone đơn giản - nhanh gọn
Chỉ cần mang theo CMND đến các điểm giao dịch  
 là bạn có thể hòa mạng mới Mobifone

* Thủ tục hòa mạng mới Mobifone đơn giản - nhanh gọn

1/ Hòa mạng thuê bao trả sau

- Bạn chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch của Mobifone để được hỗ trợ hòa mạng trả sau.

- Trường hợp không có Chứng minh nhân dân bạn có thể dùng các giấy tờ thay thế như: Chứng minh quân đội, Chứng nhận cảnh sát nhân dân, Hộ chiếu.

2/ Hòa mạng thuê bao trả trước

- Để hòa mạng Mobifone trả trước bạn cũng cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc cũng có thể sử dụng hộ chiếu để thay thế.

- Chuẩn bị các đủ thủ tục giấy tờ cần thiết khi đến các điểm giao dịch của Mobifone bạn sẽ được nhân viên của nhà mạng hỗ trợ hòa mạng mới.

 Thủ tục hòa mạng mới Mobifone đơn giản - nhanh gọn
 Thủ tục hòa mạng mới Mobifone đơn giản - nhanh gọn

* Lợi ích khi hòa mạng Mobifone

- Mobifone luôn triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng hòa mạng mới do đó khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các dịch vụ của nhà một cách thoải mái nhất với cước phí ưu đãi nhất.

Với thuê bao trả sau mỗi tháng nhà mạng đều triển khai khuyến mãi theo từng vùng miền với những ưu đãi hấp dẫn về thoại, sms, data 3G, dịch vụ GTGT...

Với thuê bao trả trước bên cạnh việc được tham gia các chương trình khuyến mãi về thoại, sms, data người dùng còn cơ cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi tặng 50% - 100% giá trị thẻ nạp.

- Ưu đãi khi hòa mạng mới của Mobifone sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các dịch vụ một cách thoải mái nhất với cước phí thấp nhất.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những khách hàng đang có nhu cầu hòa mạng mới Mobifone!

Đừng quên cài đặt 3g mobifone cho điện thoại của mình để có thể truy cập vào website cập nhật các tin tức, hướng dẫn, khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé.