Mobifone ưu đãi làm đẹp tại PPP Laser Clinic cho phái nữ là chương trình khuyến mãi thiết thực nhằm mang đến cho chị em phụ nữ cơ hội chăm sóc sắc đẹp một toàn diện nhất!

Chương trình được triển khai dành riêng cho khách hàng là Hội viên Kết nối dài lâu Mobifone, Làm đẹp tại hệ thống cơ sở PPP Laser Clinic khách hàng sẽ được ưu đãi đến 65% cước phí cho mỗi gói dịch vụ. Nắm bắt cơ hội này để làm đẹp cho mình và luôn tỏa sáng bạn nhé!

Mobifone ưu đãi làm đẹp tại PPP Laser Clinic cho phái nữ
Chọn gói dịch vụ làm đẹp tại PPP Laser Clinic với ưu đãi Mobifone

Ưu đãi chăm sóc sắc đẹp tại PPP Laser Clinic

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Đến ngày 15/11/2015.

- Đối tượng áp dụng: Hội viên Kết nối dài lâu hạng Kim Cương, Vàng, Titan, Bạc, Đồng của Mobifone.

- Địa điểm áp dụng: Hệ thống cơ sở chăm sóc da PPP Laser Clinic. Hiện tại, PPP Laser Clinic có cơ sở tại các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Mình, Đà Nẵng.

- Ưu đãi: Giảm đến 65% chi phí chăm sóc sắc đẹp so với mức giá của thị trường - Giảm từ 13.620.000 đồng giảm xuống chỉ còn 4.810.000 đồng/ gói dịch vụ 10 lần sử dụng. Ngoài ra, dựa vào hạng thẻ mà hội viên còn được tặng thêm 1 hoặc 2 lần sử dụng trên gói dịch vụ.

Mobifone ưu đãi làm đẹp tại PPP Laser Clinic cho phái nữ
Khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất 
từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp

Mobifone ưu đãi làm đẹp tại PPP Laser Clinic cho phái nữ

Hạng hội viênGiá chưa ưu đãi (VNĐ)Giá ưu đãi - số tiền hội viên phải trả (VNĐ/gói dịchvụ)Số lần sử dụng/ gói dịch vụ
Kim Cương, Vàng13.620.0004.810.00012 lần
Titan13.620.0004.810.00011 lần
Bạc, Đồng13.620.0006.810.00010 lần

Trong thời gian khuyến mãi hội viên hạng Kim Cương và hạng Vàng được sử dụng 2 gói dịch vụ, còn hạng Bạc và hạng Đồng được ưu đãi 1 gói dịch vụ.

Nếu không có nhu cầu sử dụng hội viên đừng vội bỏ ưu đãi này mà hãy dùng nó làm quà tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình. Chỉ áp dụng cho vợ, mẹ đẻ, con gái ruột của hội viên.

Chương trình ưu đãi chăm sóc sắc đẹp tại PPP Laser Clinic của Mobifone rất hấp dẫn đúng không nào! Vẫn còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ bạn, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình và thường xuyên truy cập trang Dichvu3GMobifone.vn

Hy vọng rằng ưu đãi thiết thực của Mobifone sẽ giúp cho phái nữ luôn xinh đẹp và tỏa sáng!