Nhằm mang đến cho các thuê bao Mobifone trả trước có một tài khoản thật dồi dào để liên lạc, gửi những yêu thương đến thầy cô của mình nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam Mobifone khuyến mãi 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 20/11.

Khuyến mãi nạp tiền là một trong những chương trình khuyến mãi thiết thực đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tham gia chương trình khuyến mãi ngày 20/11 bạn chỉ cần vài phút ngồi trước máy tính là có thể nạp đầy tiền cho điện thoại của mình!

Cộng 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 20/11

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến 

+ Thời gian khuyến mãi: Triển khai duy nhất một ngày 20/11/2015.

+ Đối tượng được ưu đãi: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước thực hiện nạp tiền trực tuyến trên web Mobifone Portal.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Hình thức nạp tiền được hưởng ưu đãi: Chỉ áp dụng khi thực hiện nạp tiền trên web Mobifone Portal: http://Mobifone.vnSở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 20/11

+ Nạp tiền trực tuyến trên web Mobifone Portal thuê bao của khách hàng sẽ được cộng thêm 50% số tiền nạp vào tài khoản dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng với 25% được cộng vào tài khoản KM2 và 25% được cộng vào tài khoản KM3.

+ Những thuê bao MobiCard sau khi nạp tiền mà tài khoản chính lớn hơn 0đ sẽ được hưởng thêm ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng.

+ Khuyến mãi không giới hạn mệnh giá nạp cũng như số lần nạp trực tuyến do vậy hãy nhân cơ hội này mang về cho mình một tài khoản đầy ắp tiền bạn nhé!

Sau khi nạp tiền cho thuê bao bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để có thể thoải mái trò chuyện trò, gửi trao những thông điệp ý nghĩa đến thầy cô của mình trong dịp lễ 20/11.

Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone trong ngày 20/11!