Hòa mạng trả sau gói KM19 Mobifone tháng 11 nhận nhiều ưu đãi như thoại nội mạng, thoại liên mạng, miễn phí cước sử dụng dịch vụ MCA và Funring Mobifone. Thật hấp dẫn đúng không nào! Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không hòa mạng gói KM19 Mobifone ngay.

Gói KM19 Mobifone được triển khai dành riêng cho khách hàng ở vùng 03 vùng 04 nhằm mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái với cước phí rẻ nhất. 

Hòa mạng gói KM19 bạn sẽ có những phút giây trò chuyện thoải mái nhất với ưu đãi cực lớn: Không giới hạn số phút thoại nội mạng, cộng 100 phút gọi liên mạng trong nước. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về chương trình khuyến mãi.

Hòa mạng trả sau gói KM19 Mobifone tháng 11 nhận nhiều ưu đãi
Hòa mạng gói KM19 tại các cửa hàng của Mobifone 

Chương trình khuyến mãi trả sau gói KM19 Mobifone:

Gói KM19 Mobifone được triển khai từ ngày 01/11/2015 - 30/11/2015 cho khách hàng cá nhân tr sau hòa mng mi, tr sau khóa 2 chiu s dng li hoc tr trước chuyn tr sau tha các điu kin ca nhà mng tại vùng 03, vùng 04 của Mobifone.

+ Vùng 03  của Mobifone bao gm: Qung Ninh, Qung Ngãi, Bình Đnh, Phú Yên, Ninh Thun, Tây Ninh, Tin Giang, Trà Vinh,  Hi Dương, Bình Phước, Đc Lc, Đc Nông, Sóc Trăng, Bình Thun, Lâm Đng, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Kon Tum, Gia Lai, Qung Tr.

+ Vùng 04 của Mobifone bao gm: Bc Ninh, Hưng Yên, Bc Liêu, Thái Bình, Cà Mau, Qung Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Ngh An, Hà Tĩnh, Nam Đnh, Tuyên Quang - Hà Giang, Cao Bng - Bc Kn, Lào Cai, Yên Bái, Lng Sơn, Bc Giang, Phú Th, Đin Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình.

Điu kin: Khách hàng cần phi cam kết s dng gói KM19 ti thiu 12 tháng và thanh toán đy đ cước phí mi tháng và không cắt hủy trước thời gian cam kết.

Hòa mạng trả sau gói KM19 Mobifone tháng 11 nhận nhiều ưu đãi
Cùng trải nghiệm những ưu đãi của gói KM19 Mobifone

Hòa mạng trả sau gói KM19 Mobifone tháng 11 nhận nhiều ưu đãi

Gói KM19 Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực nhất từ cước phí đến các dịch vụ của nhà mạng:

           Ưu đãi/CK
Gói KM19 
Cước thuê bao
19.000đ
Phí tham gia
60.000đ
Số phút thoại trong nước
Miễn phí 100 phút
Dịch vụ MCA và Funring Mobifone
Miễn phí MCA + Funring: 90 ngày đầu kể từ ngày đăng ký DV theo cú pháp KM: DK 3FM gửi 9079.
Khuyến mãi gọi nhóm: 
 Kết nối gia đình
- Miễn phí 10 phút đầu tất cả các cuộc gọi đến 02 số nội mạng MobiFone
- Lưu ý: 2 số Mobifone trong nhóm được đăng ký tại cửa hàng/đại lý và không được thay đổi số điện thoại
Thời gian hưởng KM
Đến 30/11/2016

Son: KT KM gi 999: Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói.

Son: HUY KM gi 999: Để ngừng tham gia gói khuyến mãi, chỉ áp dng cho thuê bao s dng gói t 12 tháng tr lên.

Người dùng sẽ được những dịch vụ nhiều tiện ích hơn khi đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình ngay sau khi hòa mạng gói KM19. Gói 3G Mobifone sẽ mang đến khách hàng những tin tức thời sự mới nhất, những video clip giải trí vui nhộn hay cơ hội check in Facebook mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần soạn ON MIU gửi 9084 là bạn đã cài đặt thành công gói cước 3G đang được yêu thích nhất hiện nay cho điện thoại của mình. Gói MIU Mobifone sẽ gói phần mang đến cho người dùng những ứng dụng tiện ích và tiết kiệm nhất khi sử dụng gói ưu đãi trả sau KM19 của nhà mạng.

Nhanh tay hòa mạng mới gói KM19 và chọn cho mình gói cước 3G Mobifone phù hợp để trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ của nhà mạng bạn nhé!