20/11 - Ngày lễ tri ân các thầy cô giáo vậy bạn đã chọn cho mình được cách để bày tỏ lòng biết ơn của mình chưa? Nếu chưa Dichvu3GMobifone.com sẽ gợi ý cho bạn một cách rất thiết thực và ý nghĩa đó là đăng ký 3G Mobifone trao trọn yêu thương đến thầy cô ngày 20/11

Dịch vụ 3G Mobifone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới giúp bạn có thể trao gửi trọn vẹn những tình cảm của mình dành cho quý thầy cô giáo dù bạn đang phải học tập hoặc công tác xa quê. Chỉ cần một chiếc điện thoại có đăng ký gói cước 3G Mobifone bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi, cảm giác đầm ấm như đang bên cạnh thầy cô của mình thông qua những tính năng tiện ích thiết thực nhất của dịch vụ.


Đăng ký 3G Mobifone trao trọn yêu thương đến thầy cô ngày 20/11
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng ký 3G Mobifone trao trọn yêu thương đến thầy cô ngày 20/11

Để có những cuộc trò chuyện ý nghĩa và có thể trao gửi đến thầy cô những thông điệp cùng sự tri ân sâu sắc nhất bạn nên đăng ký 3G Mobifone theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084. Hãy để 3G Mobifone giúp bạn trao đi những thông điệp yêu thương qua các tính năng:

- Bạn có gặp mặt và trò chuyện với thầy cô thông qua tính năng gọi thoại có hình ảnh khi trò chuyện trên Skype. Chắc hẳn thầy cô của bạn sẽ rất bất ngờ về cuộc gặp gỡ này, cảm thấy vui vẻ khi nhìn thấy được sự trưởng thành của bạn và cũng thật hạnh phúc vì "cô, cậu học trò" ngày xưa vẫn còn nhớ về mình.

- Thông qua tính năng chia sẻ của Facebook, Zalo bạn cũng có thể tạo ra những món quà vô cùng bất ngờ dành tặng thầy cô của mình như đính kèm hình ảnh hoặc âm nhạc bên cạnh những thông điệp yêu thương.

- Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần đăng ký 3G Mobifone để có được những cuộc trò chuyện thoải mái với thầy cô giáo của mình thông qua các tính năng của ứng dụng mạng xã hội mà không cần e ngại về cước phí.

Vừa tiết kiệm lại vừa tiện ích đúng không nào, hãy khám phá những tính năng của 3G Mobifone để có thể mang đến cho thầy cô của mình những món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa bạn nhé!


Đăng ký 3G Mobifone trao trọn yêu thương đến thầy cô ngày 20/11
Cùng 3G Mobifone trao trọn yêu thương đến thầy cô ngày 20/11

Đăng ký 3G Mobifone để trao trọn yêu thương đến thầy cô ngày 20/11

Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau bạn có thể đăng ký những gói cước khác nhau như MIU, M120, BMIU cho thuê bao của mình. 

Tên góiGiá cướcCách đăng kýData ưu đãiChu kỳ
MIU70.000đON MIU gửi 9084600MB + miễn phí data vượt mức30 ngày
M120120.000đON M120 gửi 90841,5 GB + miễn phí data vượt mức30 ngày
BMIU200.000đON BMIU gửi 90843GB + miễn phí data vượt mức30 ngày

Ngoài việc đăng ký 3G cho thuê bao của mình bạn cũng có thể dành tặng gói cước 3G Mobifone cho thầy cô của mình nhân ngày 20 - 11 bằng cách soạn tin nhắn với nội dung như sau: TANG Tên-gói Số-điện-thoại-nhận gửi 999.

Hãy để dịch vụ 3G của Mobifone làm sợ dây kết nối giúp bạn trao gửi những yêu thương cùng sự biết ơn sâu sắc với thầy cô kính mến nhé!

Chúc bạn sẽ có một ngày 20/11 đầy ý nghĩa cùng thầy cô giáo của mình!