Ăn uống, vui chơi, mua sắm là nhu cầu thiết yếu của mỗi người tuy nhiên để chọn được địa điểm uy tín và tiết kiệm là điều không dễ. Nhưng với mDeal Mobifone thì rất dễ dàng, dịch vụ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua những tính năng "có một không hai". Chỉ cần đăng ký mDeal cho thuê bao của mình bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày. Trong bài viết này Dichvu3GMobifone.com sẽ hướng dẫn bạn Cách nhận ưu đãi từ dịch vụ mDeal Mobifone.

Chỉ với một chiếc smartphone bạn đã có thể nhận được hàng ngàn ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mDeal. mDeal sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu từ ăn uống đến vui chơi nghỉ dưỡng... giúp bạn luôn có cơ hội tận hưởng những giá trị của cuộc sống. Nhanh tay đăng ký mDeal để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ các điểm liên kết uy tín nhất bạn nhé!

Cách nhận ưu đãi từ dịch vụ mDeal Mobifone
Nhận ưu đãi từ những địa điểm tốt nhất

Cách nhận ưu đãi từ dịch vụ mDeal Mobifone

Chỉ cần soạn tin nhắn Tên-gói gửi 9193 là bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng mới "độc và lạ" của dịch vụ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.
Bạn có thể chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình nhất dựa trên bảng các gói cước dưới đây:


Tên gói cước
Giá cước
Chu kỳ
Cú pháp đăng ký
D1
2.000đ
1 ngày

DK hoặc D1 gửi 9193
D7
7.000đ
7 ngày
DK D7 hoặc D7 gửi 9193
D30
20.000đ
30 ngày

 DK D30 hoặc D30 gửi 9193
D90
50.000đ
90 ngày
DK D90 hoặc D90 gửi 9193
Cách thức nhận ưu đãi từ dịch vụ rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang mDeal.vn >>> Chọn địa điểm muốn đến >>> chọn m-Card lấy mã code >>> Đến địa điểm liên kết đã chọn>>> Khi thanh toán bạn chỉ cần trình mã m-card trên điện thoại của bạn cho nhân viên thu ngân.

Chỉ cần xuất trình mã m-Card trên điện thoại là có thể nhận được ưu đãi từ 10% - 50% khi sử dụng dịch vụ tại các điểm liên kết của Mobifone rất đơn giản đúng không nào.

Cách nhận ưu đãi từ dịch vụ mDeal Mobifone
Nhận ưu đãi từ những địa điểm tốt nhất

Những lợi ích mDeal Mobifone mang đến cho người dùng

Các điểm liên kết của mDeal như ăn uống, vui chơi, làm đẹp, khách sạn, mua sắm... sẽ giúp khách hàng luôn thoải mái trong mỗi hoạt động và luôn tiết kiệm được chi phí tiêu dùng mỗi ngày.

Người dùng khi đến các điểm liên kết của mDeal sẽ tiết kiệm được từ 10% - 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được vô số những ưu đãi khác nhau từ các điểm liên kết vì dịch vụ không giới hạn số điểm đến.

ứng dụng mDeal bạn sẽ không phải lo lắng về uy tín chất lượng của mỗi địa điểm, mDeal chính là người bạn đồng hành dáng tin cậy của bạn trong nhiều hoạt động của cuộc sống thường nhật. Đặc biệt những khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ có 07 ngày sử dụng miễn phí dịch vụ. Ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ dễ sử dụng vậy thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký ngay dịch vụ hấp dẫn này!

Chúc bạn luôn tìm được các địa điểm phù hợp và nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mDeal Mobifone!