Khi gặp những vấn đề như hỏng sim, mất sim nhiều khách hàng băn khoăn về các thủ tục làm lại sim mới. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể khôi phục số thuê bao của mình trong thời gian nhất nhất hôm nay xin hướng dẫn cách làm lại sim số Mobifone khi bị hỏng, mất đơn giản nhất.

Để khôi phục sim số một cách nhanh nhất người dùng cần phải nắm rõ các thủ tục cấp/đổi sim mới của nhà mạng. Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đáp ứng đầy đủ những thủ tục của nhà mạng đều có thể thực hiện khôi phục lại số. Người dùng nên tham khảo bài hướng dẫn này để có thể xử lý nhanh những sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng thuê bao của Mobifone.
Cách làm lại sim số Mobifone bị hỏng, bị mất
Đến các điểm giao dịch của Mobifone để làm lại sim số

Cách làm lại sim số Mobifone bị hỏng, bị mất

- Địa điểm làm lại sim số: Các trung tâm giao dịch của Mobifone.
- Cước phí: 25.000đ/số thuê bao.

1/ Sim Mobifone trả sau

+ Sim trả sau chính chủ: Thủ tục làm lại sim số thuê bao trả sau rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo CMTND đến các điểm giao dịch, trường hợp bạn nhờ người thân của mình thì cần phải có giấy ủy quyền.

+ Sim trả sau không chính chủ và không có giấy ủy quyền: Trong trường hợp này bắt buộc người dùng phải có sim cũ, nếu không có thì nhà mạng không thể hỗ trợ bạn làm lại được.

2/ Sim Mobifone trả trước

Cũng giống như với sim trả sau để làm lại sim số trả trước bạn cần mang theo CMTND nếu là chính chủ, nếu không chính chủ thì cần có giấy ủy quyền. Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp thêm các thông tin sau như: 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc, hình thức nạp tiền, giá trị thẻ nạp...(tùy trường hợp), nếu khách hàng không cung cấp được thì yêu cầu làm lại sim của khách hàng không thể thực hiện được. 

Cách làm lại sim số Mobifone bị hỏng, bị mất
Thủ tục khôi phục sim số đơn giản và nhanh chóng
Chắc hẳn sau bài hướng dẫn này khách hàng đã có thể nắm rõ các thủ tục cần thiết khi thực hiện không phục lại sim số. Chúc quý khách hàng của Mobifone luôn có những trải nghiệm vui khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng!

Mọi chi tiết nếu có thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 9090 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể hơn nhé.