Chương trình ưu đãi khi Chuyển vùng quốc tế Mobifone cho khách hàng VIP sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết thực nhất trong mỗi chuyến bay. Nhà mạng sẽ hỗ trợ khách hàng bằng các dịch vụ thiết thực như đưa đón khách tại các sân bay, check in, tặng quà... Với ưu đãi này khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm trong mỗi chuyến bay và luôn cảm nhận được sự hiện diện của người bạn đồng hành đáng tin cậy - Mobifone.

Ưu đãi khi Chuyển vùng quốc tế Mobifone cho khách hàng VIP

Ưu đãi dành cho khách hàng VIP Mobifone khi CVQT
- Thời gian triển khai ưu đãi cho khách VIP: Từ ngày 01/11/2015 - 30/11/2015.

- Đối tượng tham gia:  Thuê bao di động trả trước và trả sau có có cước sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế cao từ trong thời gian khuyến mãi và có địa chỉ thu cước hoặc địa chỉ thường trú tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung ưu đãi cho khách VIP:

Khách VIP của Mobifone sẽ được chọn 1 trong các dịch vụ ưu đãi sau:

- Dịch vụ đưa đón khách đến sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất: Mobifone sẽ đưa đón khách hàng từ nhà đến sân bay bằng xe ô tô 04 chỗ cao cấp (Camry).

- Thanh toán cước hành lý quá cân: Nhà mạng sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán cước phí hành lý quá cân với 10kg khi bay chuyến quốc tế hoặc 30kg khi bay chuyến quốc nội.

- Dịch vụ tiêu chuẩn đón – tiễn VIP B: Khách hàng được chọn 1 trong 2 gói gói Tiễn VIP B hoặc gói Đón VIP B của Mobifone, với ưu đãi của mỗi gói là khách hàng sẽ được hỗ trợ về các thủ tục xuất nhập cảnh và ký gửi/ lấy hành lý tại sân bay Nội Bài.

- Dịch vụ Check-in và VIP Lounge: Khách hàng sẽ được hỗ trợ về các thủ tục check-in tại sân bay và sử dụng phòng chờ cao cấp trước khi lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

- Dịch vụ Quà tặng: Nếu khách hàng không chọn 1 trong những dịch vụ đã nêu trên thì sẽ được gửi quà tặng. Quà tặng Mobifone dành tặng khách hàng là ổ cứng di động với dung lượng 500GB của hãng Western Elements.

Trong trường hợp khách hàng không sử dụng các dịch vụ tại sân bay trước ngày 01/12/2015 thì MobiFone sẽ chuyển đổi thành dịch vụ quà tặng.
Với gói dịch vụ hỗ trợ tại sân bay, khách hàng sẽ được nhà mạng sẽ cấp thẻ VIP Roaming Mobifone có giá trị sử dụng từ 01/11 đến 30/11/2015. Thẻ VIP Roaming Mobifone không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt, hình thức dịch vụ hay chuyển đổi người sử dụng.

Khách vui lòng liên hệ địa chỉ mroamcare@mobifone.vn trước ít nhất 02 ngày để sử dụng những dịch vụ ưu đãi từ Mobifone.
Ưu đãi khi Chuyển vùng quốc tế Mobifone cho khách hàng VIP
Thoải mái liên lạc với ưu đãi giảm 50% cước phí CVQT

Những khách hàng thường xuyên chuyển vùng quốc tế do tính chất công việc hoặc sở thích du lịch thì nên đăng ký các gói cước Chuyển vùng quốc tế B1, B2, B3 Mobifone để được ưu đãi đến 50% cước phí:

Tên gói CVQT
Cước phí gói
Cách đăng ký qua tin nhắn
Ưu đãi
Chu kỳ
B1
500.000đ
ON B1 gửi 9084
5 phút gọi + 10 phút nhận + 25 tin nhắn
30 ngày
B2
1.000.000đ
ON B2 gửi 9084
15 phút gọi + 25 phút nhận + 55 tin nhắn
30 ngày
B3
2.000.000đ
ON B3 gửi 9084
35 phút gọi + 55 phút nhận + 115 tin nhắn
30 ngày

Chi tiết các gói cước Chuyển vùng quốc tế B1, B2, B3 Mobifone khách hàng có thể tham khảo tại Dichvu3GMobifone.com.
Chúc quý khách có những chuyến đi thuận lợi cùng với sự đồng hành của Mobifone!