Tải nhạc chờ Funring Mobifone - xem ca nhạc miễn phí là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà Mobifone gửi đến khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí với đêm ca nhạc sôi động và hấp dẫn.

Những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Funring của Mobifone chỉ cần tải/tặng/copy nhạc chờ... sẽ có cơ hội nhận ngay cặp vé xem ca nhạc "Tìm lại cảm xúc" với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng đang được yêu thích nhất hiện nay như Sơn Tùng MTP, Hoàng Tôn... Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một đêm ca nhạc sôi động và tràn đầy sức sống.
Thuê bao của bạn đã đăng ký dịch vụ Funring Mobifone chưa, nếu chưa thì ngay bây giờ bạn hãy soạn tin ON NC gửi 9084 để đăng ký và chọn bài hát yêu thích cài đặt nhạc chờ cho thuê bao của mình là bạn đã có cơ hội nhận được tấm vé xem ca nhạc từ Mobifone.

 Tải nhạc chờ Funring Mobifone - xem ca nhạc miễn phí
Cú pháp tải nhạc chờ Funring Mobifone để có cơ hội 
nhận vé xem ca nhạc miễn phí

Cách tham gia chương trình khuyến mãi Funring Mobifone 

Chương trình khuyến mãi tải nhạc chờ Funring Mobifone được triển khai từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 20/10/2015, cho các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone tại TP. Hồ Chí Minh.
Các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Funring Mobifone chỉ cần thực hiện các giao dịch có phát sinh cước như tải/tặng/copy/gia hạn thành công bài hát nhạc chờ Funring.

- Tải bài hát nhạc chờ: Soạn ON NC Mã-bài-hát gửi 9084.

- Tặng bài hát nhạc chờ: Soạn TANG Mã-bài-hát SĐT-nhận gửi 9224.

- Copy bài hát nhạc chờ: thực hiện thao tác 1 và # hoặc 2 và #.

Thuê bao thực hiện giao dịch thành công nhiều nhất sẽ nhận 1 cặp vé xem chương trình ca nhạc mang tên "Tìm lại cảm xúc" từ Mobifone.

 Tải nhạc chờ Funring Mobifone - xem ca nhạc miễn phí
"Cháy" hết mình trong đêm ca nhạc "Tìm lại cảm xúc" của Mobifone

Tải nhạc chờ Funring Mobifone - xem ca nhạc miễn phí

Khách hàng may mắn sẽ nhận được 1 cặp vé xem ca nhạc miễn phí vào đêm ngày 14/11/2015 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đêm ca nhạc "Tìm lại cảm xúc" của Mobifone với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng đang được yêu thích như Sơn Tùng MTP, Hoàng Tôn, Hà Thúy Anh, FM band, Apo band... hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian âm nhạc sôi động hấp dẫn và nhiều bất ngờ.

Khuyến mãi tải Funring của Mobifone rất hấp dẫn đúng không nào, hãy nhanh tay soạn ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 tham gia và nhận cơ hội xem ca nhạc miễn phí bạn nhé! Chúc bạn sẽ là một trong những khách hàng may mắn nhận được cặp vé ca nhạc từ Mobifone!