Những khách hàng yêu thích và muốn tìm hiểu về môn nghệ thuật thứ 07 - Điện ảnh sẽ luôn được cập nhật mọi thông tin về lĩnh vực điện ảnh hàng ngày khi đăng ký dịch vụ Thế giới điện ảnh. Trong tháng 10 này khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Vespa sành điệu với khuyến mãi Thế giới điện ảnh Mobifone.

Khuyến mãi Thế giới điện ảnh là chương trình khuyến mãi thiết thực mang đến cho người dùng những quà tặng thiết thực như xe máy Vespa, tiền mặt lên đến 600 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Tham gia ngay chương trình để được nâng cao kiến thức về lĩnh vực điện ảnh cũng như có cơ hội sở hữu 600 triệu đồng cùng xe máy Vespa Primareva 125cc bạn nhé!

Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về điện ảnh để trả lời các câu hỏi khi tham gia chương trình khuyến mãi Thế giới điện ảnh hơn khi bạn đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình. Gói cước 3G sẽ giúp bạn truy cập Internet cập nhật thông tin một cách nhanh nhất để có thật nhiều câu trả lời đúng và làm tăng thêm quỹ điểm cho thuê bao của mình.


Sở hữu Vespa với khuyến mãi Thế giới điện ảnh Mobifone
Cách thức tham gia CTKM Thế giới điện ảnh Mobifone
Khuyến mãi Thế giới điện ảnh của Mobifone được triển khai trên toàn quốc từ 10/10/2015 đến ngày 07/01/2016 cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động. Tùy theo nhu cầu tìm hiểu bạn có thể đăng ký gói Điện ảnh hoặc gói phim Kinh điển:

- Gói Điện ảnh: Soạn DK  gửi 246 cước phí 6.000đ/ngày.

- Gói phim Kinh điển: Soạn GO gửi 246cước phí 3.000đ/ngày.

- Khi không có nhu cầu tham gia tiếp chương trình bạn có thể hủy theo cú pháp:

- Hủy gói điện ảnh soạn tin: HUY DA gửi 246.

- Hủy gói phim Kinh điển soạn tin: HUY KD gửi 246.

- Để hủy cả 2 gói bạn soạn tin HUY TATCA gửi 246.

Sở hữu vespa với khuyến mãi thế giới điện ảnh Mobifone
Cơ hội sở hữu xe máy Vespa sành điệu
 cùng tiền mặt lên đến 600 triệu đồng

Giải thưởng hấp dẫn từ chương trình Thế giới điện ảnh Mobifone:

Giải thưởng
Giá trị
1 Giải chung cuộc
600.000.000đ (tiền mặt)
3 Giải tháng
Xe máy Vespa Primareva 125cc/ giải/ tháng
Giải cho thuê bao đăng ký mới lần đầu tiên gói Điện ảnh thứ 500xN (N là số tự nhiên) trong ngày
100.000đ/ giải

Mỗi ngày nhà mạng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức mới về điện ảnh cũng như gói câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này. Bạn sẽ có thêm điểm cho mỗi câu trả lời đúng, càng nhiều câu trả lời đúng cơ hội chiến thắng của bạn càng cao. Hãy tham gia ngay để có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị và vô cùng thiết thực từ Mobifone bạn nhé!

Chúc bạn sẽ là người may mắn nhận được những phần quà giá trị từ chương trình Thế giới điện ảnh!