Mobifone triển khai gói Zone Miền Trung với ưu đãi lớn dành cho đồng bào Miền Trung. Đây là chương trình khuyến mãi chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cũng như mang đến cho người dân nơi đây cơ hội liên lạc, sử dụng các dịch vụ của Mobifone thoải mái với cước phí tiết kiệm nhất.


Khi hòa mạng gói Zone Miền Trung khách hàng nhận được 1.000 phút gọi miễn phí mỗi tháng, ngoài ra còn được hưởng ưu đãi giảm giá cước phí các dịch vụ: gọi, nhắn tin, sử dụng 3G Mobifone. Bạn đã biết gì gói cước Zone Miền Trung với ưu đãi hấp dẫn này chưa. Nếu chưa hãy cùng Dichvu3GMobifone.com tìm hiểu và trải nghiệm gói cước mới này bạn nhé!

Mobifone triển khai gói Zone Miền Trung với ưu đãi lớn
Hòa mạng mới gói Zone Miền Trung tại Trung tâm giao dịch Mobifone

 Mobifone triển khai gói Zone Miền Trung với ưu đãi lớn

Từ nay đến hết ngày 31/12/2015 khi hòa mạng thuê bao Mobifone trả trước ở các tỉnh Miền Trung khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia chương trình khuyến mãi gói Zone Miền Trung với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Phạm vi triển khai: Áp dụng cho 1 số huyện trong các tỉnh thuộc khu vực Miền Trung: Đak Krong (Hướng Hóa, Đak Krong), Quảng Nam (Đông Giang, Tây Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Nông Sơn, Hiệp Đức, Tiên Phước, Nam Trà My, Bắc Trà My), Bình Định (Phù Mỹ, Phù Cát, An Lão, Hoài Ân, Vĩnh Thạnh, Tây Sơn, Vân Canh), Phú Yên (Sông Hinh, Đồng Xuân, Sơn Hòa), Huế (Nam Đông, A Lưới), Quảng Ngãi (Tây Trà, Trà Bồng, Sơn Hà, Minh Long, Nghĩa Hành, Ba Tơ, Sơn Tây).

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi gói Zone Miền Trung

- 05 thẻ nạp đầu tiên được khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp.

- Tặng 1000 phút/tháng, áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút và gọi đến 2 SDT cố định trong danh sách, để đăng ký soạn  MT SDT1 SDT2 gửi 789, khi roaming sang Vinaphone ưu đãi không được áp dụng.

- Gọi nội mạng chỉ 690đ/phút.

- SMS nội mạng và ngoại mạng 250đ/phút.

- Tặng tiền định kỳ 40.000đ mỗi tháng, trong vòng 06 tháng.

- Giảm giá gói cước 3G MIU Mobifone còn 35.000đ/tháng với ưu đãi 1GB, soạn DK MIU3 gửi 999 để đăng ký. Bắt đầu từ ngày 10/09 các thuê bao đang hoạt động và mới phát triển được tham gia ưu đãi gói MIU với cước phí 25.000đ nhận ngay 2GB/tháng, soạn DK MIU2GB gửi 999 để tham gia ưu đãi.
Mobifone triển khai gói Zone Miền Trung với ưu đãi lớn
Mang đến cho khách hàng Miền Trung cơ hội trải nghiệm 
các dịch vụ của Mobifone với cước phí tiết kiệm nhất

Những thao tác hỗ trợ cần biết khi gói Zone Miền Trung

Thao tác
Cách thực hiện qua SMS
Cước phí
Hủy gói ưu đãi gọi nhóm
HUY MT gửi 789
Miễn phí
Kiểm tra
KT MT gửi 789
500đ/ lần
Thay đổi số ĐT trong nhóm
Thay MT SDT-muốn-đổi SDT-mới gửi 789
5.000đ/lần
Thêm số ĐT
THEM MT SDT-muốn-thêm gửi 789
500đ/ lần
Loại bỏ số TB khỏi nhóm
LOAI MT SDT-muốn-loại -bỏ gửi 789
Miễn phí

Mobifone luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hy vọng ưu đãi của gói cước Zone Miền Trung sẽ mang đến cho khách hàng Miền Trung những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu đang sống và làm việc tại các tỉnh được khuyến mãi gói Zone Miền Trung bạn hãy nhanh chóng đến các trung tâm giao dịch của Mobifone để hòa mạng mới và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ngay hôm nay nhé!

Chúc bạn luôn có những cuộc trò chuyện vui vẻ và thoải mái khi sử dụng gói Zone Miền Trung của Mobifone!