Bạn đang sở hữu sim 3G Fast Connect thì hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi data bằng 50% cho TB Fast Connect Mobifone ngày 22/10 để có cơ hội nhận data miễn phí truy cập 3G Mobifone tốc độ cao.

Tham gia chương trình khuyến mãi cho Fast Connect ngày 22/10 bạn sẽ có thêm thật nhiều dung lượng trong tài khoản data của mình. Ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản cước phí khá lớn mỗi tháng và bạn không phải lo lắng về tốc độ truy cập khi đang xem các chương trình yêu thích. Thật hấp dẫn, cùng tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi và nạp tài khoản ngay để nhận ưu đãi bạn nhé!


Khuyến mãi data bằng 50% cho TB Fast Connect Mobifone ngày 22/10
Cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp cho TB Fast Connect

Khuyến mãi data bằng 50% cho TB Fast Connect Mobifone ngày 22/10

Khuyến mãi data cho thuê bao Fast Connect áp dụng duy nhất 1 ngày 22/10/2015, trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao Fast Connect trả trước của Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi:

+ Tặng data miễn phí tương ứng với 50% giá trị thẻ nạp để truy cập 3G Mobifone ở tốc độ cao.

+ Mobifone không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp cho mỗi thuê bao Fast Connect trong thời gian khuyến mãi ngày 22/10 /2015, nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn.

Khuyến mãi data bằng 50% cho TB Fast Connect Mobifone ngày 22/10
Thỏa sức truy cập 3G Mobifone tốc độ cao với ưu đãi từ nhà mạng

Để tiết kiệm cước phí sử dụng mỗi tháng ngoài việc nạp thêm tài khoản trong thời gian khuyến mãi khách hàng nên đăng ký các gói cước 3G Fast Connect Mobifone. Bạn chỉ cần chọn gói cước phù hợp và đăng ký theo cú pháp sau ON Tên-gói gửi 9084 là có thể trải nghiệm ngay gói cước 3G Mobifone chất lượng cao và khám phá những điều thú vị của như các tiện ích thiết thực nhất với người dùng.

Nhanh tay nạp thẻ vào ngày 22/10 và đăng ký ngay gói cước 3G Fast Connect Mobifone phù hợp nhất để luôn được truy cập Internet tốc độ cao bạn nhé!