Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào ngày 03/10/2015 là chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầu tiên của nhà mạng Mobifone trong tháng 10 nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một tài khoản thật dồi dào để đảm bảo quá trình liên lạc.


Tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng sẽ có cơ hội nhận đến 50% giá trị thẻ nạp. Khuyến mãi ngày 03/10/2015 chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng do đó bạn cần tìm hiểu thông tin cũng như điều kiện trước khi tham gia chương trình. Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi hay không bạn có thể soạn tin KMNT gửi 901. Nếu may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi bạn hãy tận dụng cơ hội này để mang về cho mình một tài khoản kếch xù nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào ngày 03/10/2015
Khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước nạp thẻ ngày 03/10
Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone được triển khai duy nhất vào ngày 03/10/2015 dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng.

Để được nhận ưu đãi bạn cần nạp thẻ theo đúng điều kiện của nhà mạng: Có 2 mức điều kiện đó là nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên và 100.000đ trở lên. Điều kiện sẽ được nhà mạng đính kèm trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi.

Ưu đãi khách hàng nhận được:

- Ưu đãi thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và KM3, số tiền ưu đãi được dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.

- Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 03/10 không giới hạn số lần nạp thẻ và không giới hạn mệnh giá nạp (đảm bảo thỏa mãn điều kiện của chương trình).

Để có thể tận dụng tối đa các ưu đãi của nhà mạng bạn cần lưu ý đến các điều kiện của chương trình. Và nếu may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi bạn hãy nhớ nạp thẻ đúng thời gian quy định.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào ngày 03/10/2015
Cơ hội sở hữu một tài khoản kếch xù để đảm bảo liên lạc trong tháng 10

Bạn có thể tiết kiệm cước phí điện thoại trong tháng 10 bằng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi và đăng ký các gói cước 3G Mobifone trọn gói để luôn được sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng với chi phí rẻ nhất. Chỉ cần soạn ON MIU gửi 9084 gói cước MIU Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm gói cước 3G nhiều tiện ích được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Chúc quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone trong ngày 03/10 và sử dụng tài khoản của mình một cách hợp lý nhất!