Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau sẽ có cơ hội tham gia một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với ưu đãi cực kỳ thú vị đó là chương trình khuyến mãi 50% cho thuê bao trả sau thanh toán trong tháng 10.

Chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau trong tháng 10 được triển khai từ ngày 15/10/2015 - 31/10/2015, đây là chương trình khuyến mãi của Mobifone mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất. Với 50% ưu đãi khi nạp thẻ/thanh toán được cộng vào tài khoản và sử dụng trong 30 ngày quý khách sẽ có cơ hội liên lạc thoải mái với bạn bè người thân của mình hơn.

                      
Khuyến mãi 50% cho thuê bao trả sau Mobifone
Khuyến mãi 50% trả sau thanh toán cước trong tháng 10

Khuyến mãi 50% cho thuê bao trả sau thanh toán trong tháng 10

Thời gian triển khai: Từ ngày 15/10/2015 - 31/10/2015.

Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho những thuê bao Mobifone trả sau bị khóa 01 chiều hoặc 02 chiều nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi ra từ nhà mạng mời tham gia chương trình khuyến mãi.

Ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi

Tặng ngay 50% số tiền thanh toán vào tài khoản KM99T sử dụng để liên lạc trong 30 ngày.

Thật hấp dẫn đúng không nào, nếu vì lý do nào đó mà bạn chưa thực hiện thanh toán cước phí trong tháng 10 thì hãy nhân cơ hội này thực hiện thanh toán để vừa có thể kết nối lại quá trình liên lạc lại vừa có thêm tài khoản với ưu đãi 50%.

Thanh toán nhận ngay ưu đãi từ Mobifone
Thanh toán liền tay nhận ngay ưu đãi

Để có thể liên lạc thoải mái mà không ngại cước phí phát sinh cao, ngoài việc thanh toán cước phí trong thời gian khuyến mãi bạn nên đăng ký 3G Mobifone trọn gói cho điện thoại của mình để luôn được lướt web, giải trí, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống thường nhật với bạn bè người thân thông qua các tính năng hữu ích miễn phí từ mạng xã hội.

Nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này và chọn cho mình gói cước 3G Mobifone phù hợp để luôn được trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái và tiết kiệm nhất bạn nhé!