Mobifone đã triển khai 3 chương trình khuyến mãi có ưu đãi Voucher Zalora là đăng ký 3G Mobifone, nạp thẻ, thanh toán cước. Tham gia chương trình khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi Voucher từ 100.000đ - 500.000đ khi mua hàng tại Zalora. Tuy nhiên, do những lý do khác nhau mà nhiều khách hàng không tận dụng được hết những ưu đãi của mình trong quá trình mua sắm.

Bài viết của Dichvu3GMobifone.com hôm nay sẽ Hướng dẫn sử dụng mã Zalora ưu đãi Mobifone hiệu quả nhất và hướng giải quyết khi gặp những vấn đề về mã Zalora khi mua hàng tại http://Zalora.
Hướng dẫn sử dụng mã Zalora ưu đãi Mobifone hiệu quả nhất
Hướng dẫn sử dụng mã Zalora ưu đãi Mobifone hiệu quả nhất 

Hướng dẫn sử dụng mã Zalora ưu đãi Mobifone hiệu quả nhất 

Sử dụng ưu đãi Voucher theo đúng điều kiện của Zalora

Để sử dụng ưu đãi Voucher bạn cần phải mua hàng tại http://Zalora.vn, sau khi truy cập bạn nhập mã (code) Zalora mà mình nhận được và chọn cho mình món hàng cần mua. Mỗi giá trị Voucher ưu đãi đều có kèm theo điều kiện.

Voucher ưu đãi
Điều kiện sử dụng voucher
100.000đ
Không điều kiện
200.000đ
Điều kiện cơ bản của Zalora + Áp dụng cho hóa đơn từ 800.000đ trở lên
500.000đ
Điều kiện cơ bản của Zalora + Áp dụng cho hóa đơn từ 1.500.000đ trở lên

Hướng dẫn sử dụng mã Zalora ưu đãi Mobifone hiệu quả nhất
Tiết kiệm chi phí mua sắm với ưu đãi Voucher Zalora Mobifone

Những lỗi mã Zalora thường gặp: Mã Zalora không hợp lệ hoặc đã hết hạn sử dụng...

Thông thường khi gặp những lỗi như mã Zalora không đúng, không hợp lệ... hầu hết khách hàng đều bỏ qua cơ hội hưởng ưu đãi Voucher khi mua hàng. Nếu gặp phải trường hợp trên bạn nên liên hệ tổng đài chăm sóc khách của Zalora.Tổng đài Zalora sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc để bạn có thể sử dụng ưu đãi Voucher một cách tối ưu nhất trong quá trình mua hàng.

Bạn có thể liên hệ theo 1 trong 2 cách sau:

- Gọi điện đến số hotline Zalora 08-62885678 để được điện thoại viên hỗ trợ trực tuyến.

- Gởi những câu hỏi thắc mắc gặp phải trong quá trình sử dụng mã Zalora về địa chỉ email: Customer@Zalora.vn.

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn có thể chọn cho mình hướng giải quyết thích hợp khi gặp những vướng mắc trong quá trình sử dụng ưu đãi Voucher để mua hàng tại Zalora. Chúc bạn sở hữu được những món hàng yêu thích với chi phí tiết kiệm nhất!