Giảm 50% cước gọi, SMS, data khi CVQT Mobifone tại Châu Âu là chương trình khuyến mãi của Mobifone nhằm mang đến cho khách hàng khi ra nước ngoài cơ hội sẻ chia những khám phá mới mẻ tại vùng đất mới với bạn bè người thân của mình.

Bắt đầu từ ngày 01/10 khi thực hiện CVQT đến các nước Châu Âu bạn sẽ không còn phải lo ngại về cước phí phát sinh quá cao sau mỗi chuyến đi. Chương trình  Giảm 50% cước gọi, SMS, data khi CVQT Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội trò chuyện thoải mái với người thân thông qua ưu đãi thoại hoặc có thể truy cập Internet chia sẻ những hình ảnh, những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn ở nước ngoài với ưu đãi data... 
Giảm 50% cước gọi, SMS, data khi CVQT Mobifone tại Châu Âu
Thoải mái trò chuyện với người thân khi CVQT
Thời gian triển khai khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 01/10/2015 đến ngày 31/12/2015.
Phạm vi khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả sau, trả trước Mobifone thực hiện CVQT đến các nước Anh, Pháp, Nga, Đức.
Nội dung ưu đãi: Giảm 50% cước phí gọi, SMS, data khi chuyển vùng đến các nước nằm trong khu vực khuyến mãi của Mobifone.

Nhà mạng sẽ mở cước phí khuyến mãi mặc định cho khách hàng chuyển vùng quốc tế đến các nước trong phạm vi khuyến mãi mà không cần phải thông qua thao tác đăng ký.
Chi tiết giá cước đã khuyến mãi:

Chi tiết
Gọi TB mạng khách
VNĐ/phút
Gọi quốc tế (bao gồm VN)
VNĐ/phút
Nhận cuộc gọi
VNĐ/phút
SMS VNĐ/tin
Data
VNĐ/10KB
Cước KM
11.990
37.990
8.990
3.990
1.990

Ưu đãi cước phí khuyến mãi không áp dụng cho cuộc gọi đến số vệ tinh.

Giảm 50% cước gọi, SMS, data khi CVQT Mobifone tại Châu Âu
Tiết kiệm đến 50% cước phí khi CVQT Mobifone
Đây là một trong những chương trình khuyến mãi thiết thực nhất nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội liên lạc, truy cập Internet thoải mái với cước phí tiết kiệm đến 50% khi thực hiện chuyển vùng quốc tế đến các nước Châu Âu.
Hy vọng rằng với chương trình này Mobifone sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để quan tâm đến những người thân yêu của mình dù rằng đang ở cách nhau rất xa. Hãy cùng Mobifone khám phá Châu Âu và chia sẻ điều này với người thân của mình bạn nhé!