Mobifone tổ chức đêm nhạc Thoại Khúc Vàng để tri ân khách hàng đã luôn tin dùng và ủng hộ nhà mạng trong suốt thời gian qua. Hiểu được ý nghĩa của âm nhạc trong đời sống mỗi người Mobifone đã mượn âm nhạc để thay lời cám ơn gửi đến khách hàng và mong rằng món quà này sẽ mang đến cho khách hàng một đêm thư giãn thật thoải mái cùng người thân yêu của mình.

Đêm ca nhạc Thoại Khúc Vàng của Mobifone với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng cùng sự tham gia của những ca sỹ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một đêm cháy hết mình. Đêm ca nhạc sẽ giúp bạn xóa tan đi những căng thẳng mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng Mobifone hòa mình trong thế giới âm nhạc sống động bạn nhé!

Mobifone tổ chức đêm nhạc Thoại Khúc Vàng để tri ân khách hàng
Mobifone tổ chức đêm nhạc Thoại Khúc Vàng để tri ân khách hàng

Đêm ca nhạc Khúc Thoại Vàng của được triển khai trong 2 ngày là 30 và 31/10/2015 từ 19h - 21h30.

Địa điểm tổ chức: Tại Nhà hát Hòa Bình.

Đối tượng được tham gia:  Những khách hàng lâu năm, thuê bao có cước cao và địa chỉ thanh toán cước gần Nhà hát Hòa Bình nhận được vé mời từ nhà mạng.

Số lượng vé mời xem ca nhạc: 1000 vé, 01 vé dành cho 02 người.

Đêm ca nhạc Thoại Khúc Vàng có sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Tóc Tiên, ... sẽ mang đến cho khách hàng một đêm nhạc thật hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Thông qua chương trình ca nhạc Thoại Khúc Vàng  Mobifone muốn gửi đến khách hàng thông điệp: "Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng" với ý nghĩa Mobifone sẽ luôn nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội và kết nối những giá trị để phục vụ cuộc sống và công việc, bên cạnh đó Mobifone sẽ khơi dậy những tiềm năng để đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường.


Mobifone tổ chức đêm nhạc Thoại Khúc Vàng để tri ân khách hàng
Hòa mình vào những cung bậc cảm xúc của âm nhạc

Đêm nhạc Khúc Thoại Vàng là chương trình nằm trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng của Mobifone. Để cập nhật nhanh nhất những tin tức cũng như ưu đãi từ nhà mạng bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình và truy cập vào trang Dichvu3GMobifone.com.

Hy vọng rằng những chương trình tri ân khách hàng của Mobifone đặc biệt là đêm nhạc Thoại Khúc Vàng sẽ mang đến cho khách hàng một đêm đầy ý nghĩa và những phút thư giãn thoải mái nhất!