Tài khoản Portal Mobifone có rất nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Bạn sẽ luôn chủ động quản ký được số thuê bao của mình thông qua tài khoản Portal, vậy làm sao để đăng ký tài khoản Portal Mobifone? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Để hỗ trợ khách hàng trong bài viết này Dichvu3GMobifone.com sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký tài khoản Portal Mobifone trên Website.

Tài khoản Portal Mobifone hỗ trợ rất đắc lực cho khách hàng trong việc quản lý thuê bao và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Những khi cần nhắn tin thông báo với số lượng nhiều bạn nên sử dụng tài khoản Portal Mobifone của thuê bao để tiết kiệm thời gian. Thông qua tài khoản này bạn còn có thể đăng ký hoặc hủy các dịch vụ một cách dễ dàng. Chỉ cần vài phút ngồi trước máy tính thực hiện các thao tác đơn giản là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Portal Mobifone cho thuê bao của mình.

 Làm sao để đăng ký tài khoản Portal Mobifone

Thao tác đầu tiên trong việc đăng ký là bạn cần truy cập vào trang http://mobifone.vn/ rồi chọn mục đăng ký:
Làm sao để đăng ký tài khoản Portal Mobifone
Bước 1: Truy cập trang  http://mobifone.vn/  rồi chọn mục đăng ký

Tiếp theo sẽ xuất hiện một bảng thông tin bạn cần cập nhật những thông tin liên quan vào bảng đó:

Bước 2: Điền thông tin vào bảng đăng ký

Sau khi cập nhật thông tin bạn nên kiểm tra lại và nhấn vào nút đăng ký:

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và nhấn nút đăng ký

Sau khi nhấn nút đăng ký nhà mạng sẽ xác nhận thông tin và gửi cho bạn một mã Pin, để tiếp tục việc đăng ký bạn cần nhập mã Pin để thực hiện bước tiếp theo:

Bước 4: Nhập mã Pin và gửi tiếp tục quá trình đăng ký

Bạn cần nhập chính xác mã Pin để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản cho thuê bao của mình. Để truy cập và quản lý bạn chỉ cần vào My Mobifone và chọn các mục tương ứng mà mình muốn kiểm tra số thuê bao của mình:


Bước 5: Hoàn tất quá trình đăng ký và vào mục My Mobifone
 để kiểm tra tài khoản của mình

Chỉ với những bước thực hiện đơn giản như vậy là bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản Portal Mobifone cho thuê bao của mình!

Xem thêm :  Tổng hợp dịch vụ Mobifone hỗ trợ khách hàng khi hết tài khoản