Để đập tan sự căng thẳng, những áp lực trong công việc và học tập hàng ngày bạn đã chọn cho mình kênh giải trí nào. Mobifone đã mang đến cho bạn một dịch vụ giải trí vô cùng hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi đó là dịch vụ Zing Mobifone. Chỉ cần đăng ký gói Zing Mobifone - trải nghiệm dịch vụ âm nhạc đỉnh cao bạn sẽ có được một tinh thần thoải mái sau những mệt mỏi của công việc.

Gói Zing Mobifone như một món quà tinh thần mà Mobifone mang đến cho khách hàng với những tính năng hấp dẫn giúp khách hàng có thể tận hưởng một không gian giải trí nhiều màu sắc cùng với âm nhạc. Dịch vụ Zing Mobifone mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất với những ca khúc hot nhất của những ca sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới. Ngoài ra bạn còn có thể còn cập nhật những tin tức âm nhạc, thời sự hấp dẫn mỗi ngày. Cùng tìm hiểu dịch vụ giải trí nhiều tiện ích này bạn nhé!

Đăng ký gói Zing Mobifone - trải nghiệm dịch vụ âm nhạc đỉnh cao

Soạn ON ZING gửi 9084 để đăng ký gói Zing Mobifone

Thông tin chi tiết về dịch vụ Zing Mobifone
Khi đăng ký gói Zing Mobifone người dùng có thể thoải mái nghe nhạc, xem video, cập nhật tin tức thông qua những tính năng tiện ích của dịch vụ. Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau có đăng ký 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng GPRS/3G Mobifone đều có thể đăng ký gói Zing Mobifone.

Chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin đơn giản ON ZING gửi 9084 là bạn đã có thể tận hưởng không gian âm nhạc đầy màu sắc ngay trên điện thoại của mình với cước phí chỉ 15.000đ/tháng và ưu đãi miễn phí 100% cước phí data khi sử dụng.


Đăng ký gói Zing Mobifone - trải nghiệm dịch vụ âm nhạc đỉnh cao
Trải nghiệm dịch vụ âm nhạc đỉnh cao mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký gói Zing Mobifone - trải nghiệm dịch vụ âm nhạc đỉnh cao

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ âm nhạc đỉnh cao Mobifone đã triển khai nhiều tính năng hấp dẫn. Zing Mobifone sẽ là người bạn hữu ích động vui bạn những lúc buồn hay cùng bạn cười những lúc vui với những giai điệu và cung bậc cảm xúc của âm nhạc:

- Để trải nghiệm những bài hát mới nhất của các ca sỹ trong nước và thế giới bạn có thể truy cập trang http://m.mp3.zing.vn để tận hưởng.

- Các thông tin thời sự, thông tin giới Showbiz sẽ được cập nhật tại trang http://news.zing.vn. Bạn có thể cập nhật tin tức theo địa chỉ này.

- Mạng xã hội là đang dần trở nên quen thuộc và gần gũi với mọi người thông qua dịch vụ Zing bạn có thể truy cập mạng xã hội từ http://me.zing.vn.

Ngoài ra dịch vụ Zing Mobifone còn cung cấp các trang tính năng khác như: trang của: 123mua (http://...123mua.vn): như http://m.123mua.vn....), trang của: zdn (http:...zdn.vn), trang của zapps (http://...zapps.vn).

Với Zing Mobifone cả thế giới âm nhạc sẽ nằm gọn trong chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ âm nhạc đỉnh cao này mọi lúc, mọi nơi để có thể thả hồn mình theo những giai điệu du dương và quên đi những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật.

Hãy đăng ký Zing Mobifone ngay và trải nghiệm dịch vụ hữu ích này bạn nhé. Chúc bạn có những phút thư giãn thoải mái nhất với âm nhạc của Zing Mobifone!