Bạn là tín đồ của làng giải trí, thời gian rảnh rỗi bạn hay truy cập mạng Internet trên "dế yêu" của mình để có coi phim, nghe nhạc, chat online với bạn bè thường xuyên. Để có thể yên tâm lướt web mà không sợ phát sinh cước phí ngoài hay các vấn đề về mạng. Hiện nay, Mobifone 3G cung cấp đến khách hàng gói cước MIU90 với tốc độ truy cập tuyệt vời. Vậy để sử dụng ngay gói cước MIU90 của Mobifone thì nhanh tay đăng ký theo cú pháp hỗ trợ dưới đây nhé.

* Cú pháp đăng ký gói MIU90 Mobifone:

- Soạn tin nhắn: ON MIU90 gửi đến 9084

Chỉ với 90.000đ/tháng là bạn đã có thể sở hữu cho mình sự phục vụ của gói Miu90 Mobifone để lướt web, truy cập mạng, xem phim, nghe nhạc miễn phí. Do đó, khi đăng ký gói miu90 bạn sẽ được dùng internet trọn gói, không mất thêm bất cứ phí phát sinh nào khác.

Đăng ký MIU90 Mobifone

* Lợi ích từ gói Miu90 Mobifone:

- Miễn phí tin nhắn khi đăng ký 3G Mobifone với gói cước bất kỳ

- 30 ngày sử dụng internet dung lượng lên đến 1GB truy cập tốc độ cao

- Hết 1GB dung lượng 3G tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet không giới hạn dung lượng và không mất thêm cước phí phát sinh

- Kiểm tra dung lượng: KT DATA gửi 999  ( giá 200đ/tin)

* Lưu ý khi sử dụng gói Miu90:

- Nếu muốn hủy gói cước MIU90, bạn hãy soạn: HUY MIU90 gửi 999 (200đ/sms).

- Hết thời hạn sử dụng là 30 ngày, Mobifone sẽ gia hạn thêm gói cước 3G Mobifone vào tháng tiếp theo sử dụng một cách tự động. Bạn có thể yên tâm sử dụng internet tốc độ cao mà không sợ bị gián đoạn.

Còn nếu chưa hết 30 ngày, bạn đã sử dụng hết 1GB tốc độ cao và muốn kéo dài thêm vài ngày lướt web nhanh trước khi sang chu kì tháng mới, bạn chỉ cần đăng kí gói MAX10 chỉ với 10k và bạn sẽ có thêm 100 MB, hay gói MAX30 với 30k500 MB dung lượng.


Đừng quên cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại của mình khi đăng ký sử dụng thành công gói Miu90 để thỏa sức lướt web vi vu mỗi ngày nhé các bạn!