Hiện nay, hầu hết mọi người đều có tài khoản Facebook để chia sẻ và liên lạc với người thân bạn bè, lợi dụng các tính năng của trang mạng xã hội này và tâm lý người dùng những kẻ gian đã thực hiện nhiều chiêu trò lừa đảo nạp thẻ Mobifone trên Facebook. Để khách hàng có thể cảnh giác và đề phòng Dichvu3GMobifone.com có bài viết cảnh báo lừa đảo nạp thẻ Mobifone trên Facebook.


Bài cảnh báo này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhận ra những chiêu trò lừa đảo nạp thẻ Mobifone hiện nay. Mobifone khẳng định với tất cả khách hàng rằng những tin nhắn từ Facebook với nội dung như: Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp nhân dịp thành lập, tri ân khách hàng... hoàn toàn là giả mạo. 
Lợi dụng sự phát triển của Facebook cũng như tâm lý người dùng kẻ gian đã thực hiện lừa đảo trên nhiều hành vi khác nhau do đó bạn nên cẩn trọng để tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ Mobifone trên Facebook
Chiêu trò lừa đảo nạp thẻ Mobifone trên Facebook

Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ Mobifone trên Facebook

Khi gặp những tin nhắn mời gọi như vậy bạn nên cẩn trọng và không nên làm theo vì thay vì nhận được 100% giá trị thẻ nạp như lời mời hấp dẫn bạn sẽ bị mất số tiền đã nạp.


Không quá khó để bạn nhận ra chiêu trò lừa đảo của kẻ gian vì bản chất của những lời mời hấp dẫn đều đi đến nội dung giống nhau là " Bạn cần truy cập vào website XXX để thực hiện nạp tiền, hệ thống nạp thẻ cào tự động khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp”, và yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin số điện thoại cần nạp tiền, loại thẻ, mã thẻ, seri...Ngoài ra, kẻ gian còn hack nick Facebook, truy cập vào những cuộc trò chuyện của bạn và người thân để "nhờ mua giúp thẻ cào..." Nếu bạn gặp những trường hợp như vậy thì tuyệt đối không nên làm theo ngay mà cần liên lạc lại với người thân của mình để xác minh.


Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ Mobifone trên Facebook
Truy cập trang dichvu3gmobifone.com để 
cập nhật khuyến mãi Mobifone
Để xác minh tính chính xác của các chương trình khuyến mãi bạn nên liên hệ 9090 hoặc truy cập vào trang dichvu3gmobifone.com để nhận được thông tin chính xác nhất. Bạn nên cài đặt 3g mobifone cho mình một gói cước để sử dụng mạng internet truy cập thường xuyên vào website nhé.


Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho khách hàng tránh được những chiêu trò lừa đảo và giữ gìn được tài sản cũng như tiền bạc của mình!