Nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobile Internet Dichvu3GMobifone.com sẽ giới thiệu đến bạn 2 gói cước 3G mới của Mobifone là BMIU3 và BMIU4. Để có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất bạn nên tìm hiểu Ưu điểm của gói cước 3G BMIU3 BMIU4 Mobifone trước khi đăng ký.

Chọn gói cước 3G Mobifone là một trong những việc mà khách hàng luôn đắn đo và cân nhắc vì nếu không chọn được gói đáp cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khách hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng. Với gói cước BMIU3, BMIU4 của Mobifone bạn sẽ không lo gặp bất kỳ trở ngại nào vì đây là 2 gói cước 3G Mobifone có data khủng nhất từ 5GB - 8GB mỗi tháng. Tài khoản data này sẽ giúp bạn truy cập Internet thoải mái với chất lượng 3G tốt nhất.

Xem thêm:   >>> Những gói khuyến mãi thoại Mobifone chu kỳ 30 ngày
Cú pháp đăng ký gói BMIU3, BMIU4 Mobifone
Cú pháp đăng ký gói cước BMIU3, BMIU4 của Mobifone

Ưu điểm của gói cước 3G BMIU3 BMIU4 Mobifone

Điều đầu tiên của gói cước BMIU3 và BMIU4 Mobifone khiến khách hàng chú ý đó là dung lượng data khủng. Khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được 5GB - 8GB sử dụng trong 30 ngày. Dung lượng này sẽ cho phép bạn truy cập 3G Mobifone nghe xem các chương trình yêu thích một cách thoải mái nhất. Hơn nữa bạn có thể tận dụng tài khoản data này để phát wifi cho nhiều thiết bị khác ipad, tablet để có thể cùng truy cập 3G mà vẫn tiết kiệm được tài khoản mỗi tháng.

Điều thứ 2 mà người tiêu dùng quan tâm mỗi khi chọn gói cước 3G Mobifone đó là cước phí. Với cước phí hợp lý và phải chăng 300.000đ cho gói BMIU3 có5GB và 400.000đ cho gói BMIU4 có 8GB nên BMIU3, BMIU4 luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Sau khi sử dụng hết data của gói bạn vẫn được truy cập Internet thoải mái vì Mobifone miễn phí 100% cước phí phát sinh khi truy cập vượt mức.

Chức năng của gói BMIU3 và BMIU4 Mobifone
Tận dụng tài khoản Data để phát wifi cho nhiều thiết bị cùng truy cập

Chi tiết gói cước 3G BMIU3 BMIU4 Mobifone

Bạn có thể chọn gói BMIU3 hoặc BMIU4 Mobifone với thông tin chi tiết của từng gói theo bảng dưới đây.

Tên gói
 Cước phí
Cú pháp đăng ký
 Data
Cước phát sinh
ngoài gói
Chu kỳ
BMIU3
300.000đ
ON BMIU3 gửi 9084
5GB
Miễn phí
30 ngày
BMIU4
400.000đ
ON BMIU4 gửi 9084
8GB
Miễn phí
30 ngày

Những ưu điểm của gói cước 3G Mobifone BMIU3 và BMIU4 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để khám phá những điều tuyệt vời mà gói cước 3G Mobifone chất lượng cao mang đến cho bạn nhé!

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm vui và mới mẻ khi sử dụng gói cước 3G BMIU3, BMIU4 của Mobifone!