Chương trình khuyến mãi tặng data bằng 50% cho TB Fast Connect Mobifone ngày 23/09 sẽ mang đến cho bạn một tài khoản data tốc độ cao miễn phí để bạn có thể thoải mái xem các chương trình yêu thích mà không lo gián đoạn về tốc độ truy cập.

Bằng cách nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi bạn vừa nạp thêm năng lượng cho thuê bao của mình lại vừa có thêm data để truy cập 3G Mobifone. Chương trình khuyến mãi với ưu đãi thiết thực sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho tài khoản của mình. Cùng tìm hiểu và nạp thẻ đúng thời gian để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé!

Xem thêm:   >>> Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 23-09

                      >>> Thỏa sức lướt net với gói MIU3 Mobifone chỉ 35k/tháng

Ưu đãi data bằng 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/09 cho TB Fast Connect
Ưu đãi data bằng 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/09 cho TB Fast Connect

Tặng data bằng 50% cho TB Fast Connect Mobifone ngày 23/09

Chương trình tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp cho TB Fast Connect Mobifone được triển khai vào ngày 23/09 trên phạm vi cả nước cho tất cả các thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

Ưu đãi:

+ Bạn sẽ được cộng thêm 50% data tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản DATA của thuê bao.

+ Trong thời gian khuyến mãi nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ thẻ nạp.

Thêm nhiều data để thưởng thức các chương trình yêu thích
Thêm nhiều data để thưởng thức các chương trình yêu thích

Đăng ký 3G Fast Connect Mobifone để tiết kiệm cước phí hàng tháng

Sử dụng Internet tốc độ cao là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, để luôn có thật nhiều data trong tài khoản sau khi nạp tiền trong thời gian khuyến mãi bạn nên đăng ký các gói cước F70, F90, F120 Fast Connect Mobifone để sở hữu 7GB - 12GB trong tài khoản mỗi tháng. Với các gói cước F70, F90, F120 bạn sẽ luôn được truy cập Internet với tốc độ tối ưu nhất ngay cả khi đã sử dụng hết data tốc độ cao của gói. Bạn có thể đăng ký gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp sau ON Tên-gói gửi 9084. Ví dụ để đăng ký gói F120 bạn soạn ON F120 gửi 9084.

Để sở hữu một tài khoản Data kếch xù và cơ hội truy cập Internet miễn phí bạn hãy nhớ nạp thẻ vào ngày 23/09/2015 và đăng ký gói cước 3G Fast Connect tốc độ cao bạn nhé!