Với dung lượng data siêu khủng lên đến 9GB, gói Fast Connect F90 Mobifone có giá hấp dẫn là 90.000đ sẽ đáp ứng được nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao của khách hàng trên máy tính bảng, laptop...

Đăng ký Fast Connect F90 Mobifone rất phù hợp với khách hàng có công việc thường xuyên phải truy cập Internet hoặc những khách hàng có nhu cầu giải trí cao như chơi game, nghe nhạc, xem phim... Với 9GB mỗi tháng bạn sẽ không phải lo về tốc độ khi truy cập mạng.

Dung lượng data lên đến 9GB, sử dụng trong 30 ngày gói F90 Fast Connect Mobifone là gói cước rẻ nhất mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm Internet chất lượng cao.

Lướt web thoải mái cùng F90 Fast Connect Mobifone


Hãy soạn ON F90 gửi 9084 để sử dụng gói Fast Connect Mobifone chất lượng cao này nhé.

Đối tượng được đăng ký F90 Fast Connect Mobifone

- Thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động 2 chiều và không đăng ký các gói FCU90. FCU120, FCU200, FCU300.

Thông tin gói F90 Fast Connect Mobifone

- Cước phí đăng ký: 90.000đ.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

- Dung lượng data truy cập Internet miễn phí: 9GB

- Cước phí phát sinh ngoài gói: 200đ/MB.

Với gói F90 Fast Connect Mobifone khách hàng luôn được truy cập Internet ở tốc độ cao. Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của mình khách hàng hãy soạn tin KT DATA gửi 999.

Gói F90 Fast Connect sẽ tự động gia hạn vì vậy khi không có nhu cầu sử dụng tiếp khách hàng nên soạn tin HUY gửi 999 để hủy dịch vụ.

Gói F90 có dung lượng khủng lên đến 9GB tuy nhiên khách hàng cũng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại và tắt dữ liệu mạng khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm cước phí phát sinh.

Mobifone chúc quý khách sử dụng hiệu quả và tiết kiệm với gói F90 Fast Connect Mobifone!