Nhiều khách hàng thường bối rối mỗi khi muốn kiểm tra tình trạng của các gói dịch vụ đang sử dụng hoặc muốn hủy gói do không nhớ rõ thuê bao mình đã đăng ký những dịch vụ nào. Trong bài viết này Dichvu3GMobifone.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra các dịch vụ GTGT cho thuê bao Mobifone.

Thông qua cách kiểm tra đơn giản bằng cách thực hiện thao tác USSD hoặc nhắn tin đến tổng đài 901 bạn có thể nắm rõ danh sách các dịch vụ GTGT của Mobifone mà thuê bao đã đăng ký. Việc làm này giúp khách hàng quản lý tốt cũng như sử dụng hiệu quả các dịch vụ và tránh được việc phát sinh cước phí ngoài mong muốn với những dịch vụ mà bạn không có nhu cầu sử dụng.


                     >>> Hướng dẫn đăng ký 3G Fast Connect thành công
Cách kiểm tra các dịch vụ GTGT của Mobifone
 Kiểm tra các dịch vụ GTGT cho thuê bao Mobifone

Cách kiểm tra các dịch vụ GTGT cho thuê bao Mobifone

Thay vì gọi đến tổng đài 9090 với cước phí 200đ/phút để tra cứu những dịch vụ GTGT đang sử dụng bạn nên thực hiện thao tác USSD hoặc gửi tin nhắn đến 901 miễn phí để có thể cập nhật nhanh nhất danh sách các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký.

Cách tra cứu dịch vụ GTGT:

- Thao tác USSD:Bấm  *901*4*6#.

- Gửi tin nhắn: Soạn tin GTGT gửi 901.

Cách kiểm tra này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone.

Nắm được các dịch vụ của Mobifone đang sử dụng
Khách hàng luôn nắm rõ danh sách các dịch vụ GTGT mà thuê bao đang sử dụng

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ GTGT Mobifone

Bạn nên ghi nhớ cách kiểm tra đơn giản này để có thể sử dụng khi cần thiết, Thường xuyên kiểm tra các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng sẽ giúp bạn quản lý tốt các dịch vụ đang sử dụng cũng như tài khoản điện thoại của mình mỗi tháng.

Bạn nên đăng ký gói cước 3G Mobifone cho thuê bao của mình và thường xuyên truy cập trang Dichvu3GMobifone.com để cập nhật những thông tin hướng dẫn hữu ích giúp bạn xử lý các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ và cập nhật nhanh nhất những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng.

Hy vọng rằng bài hướng dẫn này sẽ hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc bạn luôn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các dịch vụ Mobifone!