Cước phí 3G luôn là trở ngại hàng đầu khiến khách hàng không thể xem các chương trình yêu thích của mình trên điện thoại một cách thoải mái nhất. Từ nay bạn sẽ có cơ hội xem tất cả các chương trình yêu thích mà không lo ngại về cước phí vì trong bài viết này Dichvu3GMobifone.com sẽ Hướng dẫn xem phim xem clip miễn phí cước 3G Mobifone.

Chiếc điện thoại của bạn sẽ ngập tràn những video, clip hoặc những bộ phim ăn khách nhất trên sóng truyền hình hiện nay khi đăng ký các dịch vụ mFilm, Mobiclip, Mobile TV. Với các dịch vụ này bạn không cần phải lo ngại về tốc độ cũng như cước phí 3G mỗi lần xem vì bạn sẽ luôn được xem các chương trình yêu thích với tốc độ tối đa và miễn phí 100% cước phí 3G Mobifone.

Cú pháp đăng ký dịch vụ xem phim, xem clip miễn phí cước 3G Mobifone
Cú pháp đăng ký dịch vụ xem phim, xem clip miễn phí cước 3G Mobifone

Hướng dẫn xem phim xem clip miễn phí cước 3G Mobifone

Dựa theo tiêu chí về nhu cầu và sở thích của khách hàng mà Mobifone đã triển khai các dịch vụ xem phim, xem clip hấp dẫn sau:

1. Dịch vụ Mobile TV Mobifone

Với dịch vụ Mobile TV bạn sẽ luôn được xem tất cả những chương trình hoặc những bộ phim truyền hình yêu thích tại http://tv.mobifone.vn ngay trên điện thoại của mình ở bất cứ nơi đâu.

Có 2 gói dịch vụ là TV30 và VTC:

Đăng ký gói TV30 với 37 kênh TV: Soạn ON TV30 gửi 9084.

Đăng ký gói VTC với 08 kênh VTC: Soạn ON VTC  gửi 9084.

Cước phí dịch vụ/chu kỳ sử dụng.

Cước phí gói TV30:  20.000đ/ 30 ngày.

Cước phí gói VTC: 25.000đ/ 30 ngày.

2. Dịch vụ mFilm Mobifone

Dịch vụ mFilm Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức những bộ phim đang phát sóng trên sóng VTV mọi lúc mọi nơi bằng chính chiếc điện thoại của mình.Bạn có thể xem lại bất kỳ tập phim nào đã bỏ lỡ, chỉ cần soạn tin  ON MF gửi 9084 để đăng ký và truy cập tại trang http://mfilm.vn/phimVTV là bạn có thể xem ngay những bộ phim truyền hình yêu thích.

 Cước phí dịch vụ mFilm/chu kỳ: 19.000đ/30 ngày.

3. Dịch vụ MobiClip Mobifone

Bạn sẽ được xem những video, clip hấp dẫn và đặc sắc nhất khi sử dụng Dịch vụ MobiClip Mobifone. Bạn có thể đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin  ON MC gửi 9084 sau đó truy cập  http://mobiclip.vn và thưởng thức những clip hot nhất.

 Cước phí dịch vụ Mobiclip /chu kỳ: 25.000đ/30 ngày. 

Thoải mái xem các chương trình yêu thích
Thoải mái xem các chương trình yêu thích

Với những dịch vụ nhiều tiện ích như mFilm, Mobiclip, Mobile TV của Mobifone bạn sẽ không phải lo ngại về tài khoản cũng như tốc độ xem các chương trình yêu thích. Hãy chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm bạn nhé!

Chúc bạn luôn có những phút thư giản thoải mái và nhiều niềm vui khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone!