Khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng một gói cước ưu đãi với nhiều tiện ích khi tham gia hòa mạng mới gói MobiQ tại chuỗi cửa hàng của FPTshop. Hãy đón nhận cơ hội được thỏa sức tám chuyện, lướt nét cùng gói cước Phát lộc FPT86 Mobifone bạn nhé!

Gói cước Phát lộc FPT86 Mobifone sẽ mang đến cho bạn 860 phút gọi thoại nội mạng và cơ hội truy cập 3G Mobifone thoải mái trong 30 ngày với cước phí siêu rẻ chỉ 50.000đ. Gói FPT86 Mobifone là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại hàng tháng mà vẫn được sử dụng các dịch vụ của Mobifone một cách thoải mái nhất.

Xem thêm:   >>> Lướt net thỏa sức cùng MIU3 Mobifone chỉ 35k/tháng

                      >>> Hòa mình trong âm nhạc cùng Amusic Mobifone
Nhận ưu đãi khi hòa mạng mới FPT86 Mobifone
Hòa mạng mới Mobifone tại FPTshop và hưởng ưu đãi

Thỏa sức tám chuyện, lướt nét cùng gói cước Phát lộc FPT86 Mobifone

Từ ngày 04/09/2015, khi hòa mạng mới thuê bao Mobifone trả trước gói MobiQ tại chuỗi cửa hàng của FPTshop khách hàng có cơ hội tham gia ưu đãi gói Phát lộc FPT86 Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nội dung ưu đãi:

- Ưu đãi thẻ nạp theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho thuê bao hòa mạng mới.

- Ưu đãi gói Phát lộc FPT86 Mobifone trong vòng 12 tháng. Miễn phí cước chu kỳ đầu tiên. Từ chu kỳ 2 - 12 cước phí là 50.000đ/30 ngày.

- Khi thuê bao được kích hoạt gói cước Phát tài FPT86 Mobifone sẽ được mở mặc định và cập nhật ngay 60 ngày sử dụng cho thuê bao.

- Miễn phí 860 phút thoại nội mạng, không giới hạn số phút trong mỗi cuộc gọi.

- Miễn phí 860 MB tốc độ cao truy cập 3G Mobifone được cộng vào tài khoản DATA2. Sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn vẫn được truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường.

Cú pháp đăng ký gói Phát lộc FPT86 Mobifone
Cú pháp đăng ký gói Phát lộc FPT86 Mobifone

Các thao tác hỗ trợ khi sử dụng gói Phát lộc FPT86 Mobifone

- Gia hạn chủ động: Soạn tin GH FPT86 gửi 999.

- Hủy gói:Soạn tin HUY FPT86 gửi 999.

- Kiểm tra tình trạng gói:Soạn tin KT FPT86 gửi 999.

- Nếu gói đã bị hủy bạn có thể đăng ký lại gói theo cú pháp FPT86 gửi 999.

Lưu ý:

- Ưu đãi không áp dụng khi roaming sang mạng Vinaphone.

- Không đăng ký gói FPT86 chung với các gói thoại, SMS hay gói cước 3G Mobifone khác. Nếu muốn đăng ký gói 3G khác bạn phải hủy gói FPT86.

- Cước phí thoại vượt mức tính theo quy định hiện hành của Mobifone..

- Đến thời điểm gia hạn gói tài khoản gốc của thuê bao phải có ≥ 50.000đ mới có thể tiếp tục sử dụng các ưu đãi của gói.

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của gói Phát lộc FPT86 Mobifone bạn còn chần chừ gì mà không đến với hệ thống FPTshop để hòa mạng và tận hưởng các dịch vụ của Mobifone với cước phí siêu ưu đãi và tiết kiệm.


Hòa mạng và đăng ký gói FPT86 Mobifone ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của nhà mạng bạn nhé!