Đăng ký gói 6MIU Mobifone là điều vô cùng cần thiết đối với những người thường xuyên online để xem phim, nghe nhạc, hẹn hò... Hôm nay dichvu3gmobifone.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói 6MIU Mobifone để có được những ưu đãi tốt nhất từ nhà mạng

Gói cước 6MIU Mobifone của dịch vụ Mobile Internet sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Với cước phí mỗi tháng chỉ 70.000đ bạn sẽ được cộng đến 960 MB vào tài khoản data của mình. Với lượng data này bạn có thể thỏa sức lướt web, nghe nhạc… trong suốt 30 ngày.
Đăng ký gói 6MIU Mobifone

Cú pháp và thông tin đăng ký 3G gói 6Miu Mobifone

Cú pháp: soạn tin ON 6MIU gửi tói 9084 (Miễn phí sms đăng ký tới 9084). 

Chi tiết về gói cước: Với 420,000đ/6tháng (180 ngày) đăng ký Miu Mobifone chu kỳ 6 tháng bạn sẽ nhận được số dung lượng là 960MB/tháng (Miu chu kỳ 30 ngày là 600MB/tháng.

- Với gói 6Miu Mobifone hay bất kỳ gói chu kỳ dài nào tùy theo gói số dung lượng khách hàng được ưu đãi từ 30 - 100% so với gói cước cùng loại chu kỳ 30 ngày.

Tiện ích khi đã đăng ký gói 6MIU Mobifone
Thỏa sức nghe, xem những chương trình yêu thích với 3G Mobifone

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói 6Miu Mobifone bạn chỉ cần soạn: KT DATA gửi 999 (200Đ/SMS)

Tiện ích của gói cước 6MIU Mobifone

Sau khi sử dụng hết lượng data của gói bạn vẫn có thể truy cập 3G Mobifone mà không lo tốn thêm cước phí vì bạn được miễn phí toàn bộ cước truy cập vượt mức.

Gói 6MIU Mobifone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới với những tính năng hấp dẫn như gọi thoại, nhắn tin… miễn phí từ ứng dụng Facebook, Skype, Zalo khi liên lạc với người thân. Bạn có thể thỏa sức trò chuyện mà không cần phải e ngại về cước phí. 

Đăng ký 3G của Mobifone để được hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho thuê bao nhé !!!!