Đăng ký gói 12MIU Mobifone với 70.000đ/tháng bạn sẽ nhận được 1,2GB lưu lượng miễn phí. Đặc biệt hơn dung lượng nhận thêm này gấp đôi dung lượng gói MIU. Thật không thể tin được đúng không nào? Cùng nhau tìm hiểu về gói 12MIU của Mobifone nhé!

Với lượng data khuyến mãi là 1,2GB/tháng bạn có thể sử dụng để lướt web, nghe nhạc, chơi game, trao đổi công việc... mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại của mình với vài cái chạm nhẹ. Gói cước 12MIU Mobifone là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet thời gian dài và tiết kiệm cước phí.
Đăng ký gói cước 12MIU Mobifone
Cú pháp đăng ký 3G Mobifone gói 12MIU

Đăng ký 3G gói 12MIU Mobifone không giới hạn dung lượng

Để đăng ký gói cước 3G 12MIU Mobifone với cước phí tiết kiệm và nhiều tiện ích bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: ON 12MIU gửi 9084.

Đăng ký thành công gói cước mỗi tháng bạn được cộng 1,2GB vào tài khoản Data, bạn sẽ được cộng liên tiếp trong 12 chu kỳ. Thật tiện lợi hơn gói MIU Mobifone phải không nào?

Cước phí: 70.000đ/tháng x 12 tháng = 840.000đ.

Bạn được miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh ngoài gói.

Thoải mái truy cập Internet với gói 12MIU Mobifone
Thỏa sức truy cập Internet với gói 12MIU Mobifone

Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói 12MIU Mobifone

Kiểm tra thông tin và dung lượng còn lại gói 12Miu của Mobifone bạn chỉ cần soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

Nếu đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của tháng này bạn vẫn có thể gia hạn trước dung lượng của tháng sau bằng cách soạn tin nhắn GHD gửi 999.

Với 1,2GB data mỗi tháng bạn không những có thể trao đổi thông tin công việc với bạn bè đồng nghiệp trên điện thoại mà còn có thể giải trí với những trò chơi online, clip vui nhộn hay những bài hát yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

Khi sử dụng dịch vụ Mobifone Internet bạn hãy tận dụng những tính năng tiện ích như gọi thoại, nhắn tin… miễn phí trong quá trình liên lạc để có thể tiết kiệm được cước phí điện thoại hàng tháng bạn nhé!

Quá ưu đãi phải không nào? Chúc các bạn đăng ký 3G Mobifone thành công, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm gói cước 3G 12MIU Mobifone!