Bạn đã chọn cho Ipad, Laptop... của mình gói cước 3G Fast Connect nào để chia sẻ những hình ảnh cũng như clip vui chơi sôi động trong dịp hè này đến với bạn bè và người thân chưa. Nếu chưa thì hãy soạn ON F90 gửi 9084 để đăng ký gói 3G Fast Connect F90 của Mobifone và trải nghiệm chất lượng mạng đỉnh cao.

F90 Mobifone gói cước 3G Fast Connect tốc độ của Mobifone. Khi đăng ký gói cước bạn sẽ có đến 9GB data lưu lượng tốc độ cao. Với mức lưu lượng khủng này bạn có thể thỏa sức chia sẻ cùng bạn bè những khoảnh khắc ý nghĩa, vui nhộn của bạn trong mùa hè 2015 này.


Thỏa sức lướt net với gói 3G Fast Connect F90 Mobifone

Thật là hấp dẫn đúng không nào? Những "tín đồ" của mạng xã hội hay 3G Mobifone hãy hòa nhịp cùng gói F90 Mobifone để tận hưởng dịch vụ Internet mới lạ này nhé!

Thông tin chi tiết gói 3G Fast Connect F90 Mobifone

- Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Fast Connect trả trước và trả sau của Mobifone.

Chỉ cần soạn ON F90 gửi 9084 là bạn sẽ được trải nghiệm gói cước 3G tốc độ cao của Mobifone! Với 9GB cộng vào tài khoản data bạn sẽ được truy cập mạng thỏa thích mà không phải lo tốc độ truy cập chậm làm gián đoạn quá trình chia sẻ hay xem video, clip của bạn trên ipad hoặc máy tính. Sau khi dung lượng tốc độ cao tốc bạn vẫn được truy cập ở tốc độ tối đa.

- Cước phí khi đăng ký gói cước: 90.000/lần đăng ký.

- Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày.

- Cước phí ngoài gói: 200đ/MB.

Với gói cước 3G Fast Connect F90 Mobifone bạn sẽ được trải nghiệm 3G tốc độ cao với cước phí tiết kiệm nhất.

Hãy cùng gói cước 3G Fast Connect F90 Mobifone chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa của bạn trong hè 2015 này nhé!