Bạn có sở thích xem phim, xem clip, giải trí... trên điện thoại nhưng còn phân vân vì chưa biết nên chọn gói cước 3G Mobifone nào để xem phim, xem clip tốt nhất? Với nhu cầu truy cập như vậy bạn nên chọn những gói cước 3G Mobifone trọn gói BMIU, BMIU3, BMIU4 dung lượng khủng 3GB - 8GB để luôn được thoải mái khi thưởng thức những thước phim hấp dẫn.

Lượng data khủng từ 3GB - 8GB, chiếc điện thoại xinh xắn của bạn trở thành một rạp chiếu phim "mini" giúp bạn có thể xem tất cả những bộ phim mà mình yêu thích. Chỉ cần vài lần chạm nhẹ trên màn hình bạn sẽ được hòa mình trong không gian giải trí sôi động với những cảnh phim ấn tượng và hấp dẫn. Chọn cho mình gói cước phù hợp nhất trong các gói BMIU, BMIU3, BMIU4 và soạn tin nhắn theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 để có thể "mang cả rạp phim" về điện thoại mình bạn nhé!Cú pháp đăng ký gói cước 3G Mobifone xem phim, xem clip tốt nhất
Cú pháp đăng ký gói cước 3G Mobifone xem phim, xem clip tốt nhất

Chọn gói cước 3G Mobifone nào để xem phim, xem clip tốt nhất?

Tùy theo nhu cầu và mức độ truy cập của mình bạn có thể chọn cho điện thoại của mình gói cước 3G Mobifone BMIU, BMIU3 hay BMIU4:

Chu kỳ 
Tên gói
Cước phí
Cách đăng ký
Data
30 ngày
BMIU
200.000đ
ON BMIU gửi 9084
16,5 GB
30 ngày
BMIU3
300.000đ
 ON BMIU3 gửi  9084
5 GB
30 ngày
BMIU4
400.000đ
ON BMIU4 gửi 9084
8GB

Kho tàng phim yêu thích sẽ có trên điện thoại của bạn
Kho tàng phim yêu thích sẽ có trên điện thoại của bạn

Tính năng của các gói cước BMIU, BMIU3, BMIU4

- Dung lượng 3GB - 8GB sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xem phim, xem clip của bạn với tốc độ truy cập nhanh nhất. Để có kế hoạch sử dụng data hợp lý nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999.

- Không chỉ mang đến cho bạn cơ hội giải trí hấp dẫn mà những gói cước 3G Mobifone trọn gói này còn giúp bạn có thể trao đổi công việc với đồng nghiệp, đối tác ngay trên điện thoại của mình.

- Sau khi sử dụng hết lượng data của gói bạn vẫn được ưu đãi truy cập Internet thỏa thích mà không lo cước phí phát sinh vì Mobifone sẽ miễn phí toàn bộ cước phí truy cập ngoài gói.

- Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí liên lạc khi sử dụng tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí của các ứng dụng mạng xã hội như Zalo,Skype...

Để có cơ hội xem phim thoải mái nhất bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước 3G Mobifone phù hợp và soạn ON Tên-gói gửi 9084. Chúc bạn có những trải nghiệm vui khi sử dụng những gói cước 3G Mobifone có dung lượng khủng!