Nhằm mang đến những tính năng tốt nhất cho người sử dụng Mobifone không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Do đó đăng ký Opera Mini của Mobifone triển khai cũng nhằm mục đích trên. Với gói Opera Mini Mobifone khách hàng sẽ có cơ hội lướt web thỏa thích mà không lo đến cước phí Internet khi sử dụng qua trình duyệt Opera trên điện thoại.

Đăng ký gói Opera Mini Mobifone cho điện thoại

Chỉ với cước phí 2000đ/ngày hoặc 15.000đ/tháng bạn đã có thể tận hưởng những ưu đãi mà gói cước Opera mang đến cho người dùng bằng cách đăng ký với cú pháp.

- Để đăng ký gói ngày bạn soạn  DK OPED gửi 999, cước phí là 2000đ/ngày.

- Để đăng ký gói tháng bạn soạn DK OPE gửi 999, cước phí là 15.000đ/30 ngày.

Opera Mini của Mobifone

Ưu đãi của gói Opera Mini Mobifone

Bạn có thể truy cập những trang web yêu thích từ trình duyệt Opera Mini của điện thoại mình vì gói cước Opera Mini của Mobifone sẽ miễn phí 100% cước phí data khi bạn tìm hiểu thông tin trên web và tải các file < 15MB

Điều kiện sử dụng gói cước

Bạn chỉ được hưởng ư đãi của gói khi sử dụng Internet qua trình duyệt Opera, do vậy trước khi đăng ký gói cước bạn nên cài đặt  Opera Mini phiên bản 4.3 trở lên tại địa chỉ quy định của MobiFone về điện thoại của mình.

Cú pháp hủy gói: Soạn HUY OPE gửi 999 để hủy gói tháng và  soạn HUY OPED gửi 999 để hủy gói ngày.

Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet Mobifone

Nếu chỉ có nhu cầu lướt web, đọc báo trên Internet thì gói cước Opera Mini của Mobifone chính là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là "Fan" trung thành với các video, clip những thước phim thú vị thì bạn nên chọn cho mình gói cước 3G Mobifone trọn gói. 

Có rất nhiều gói cước 3G Mobifone trọn gói phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, gói cước đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gói cước có cước phí rất rẻ, chỉ 70.000đ/tháng. Đây là gói MIU Mobifone, bạn sẽ có cơ hội sử dụng Internet thỏa thích trên tất cả các trình duyệt mà không phải lo việc phát sinh cước phí Internet quá nhiều. Chỉ cần soạn tin ON MIU gửi 9084 là bạn có thể sử dụng 3G Mobifone ngay.


Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm vui và thú vị khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Mobifone!