Sân chơi Tỷ phú mùa hè của Mobifone sẽ mang lại cho người chơi cơ hội nhận giải thưởng lên đến 30 lượng vàng 9999. Nhưng việc trừ cước phí và nhận tin nhắn mỗi ngày làm bạn cảm thấy phiền toái và bạn muốn hủy chương trình Tỷ phú mùa hè từ tổng đài 9999 Mobifone.

Tham gia chương trình Tỷ phú mùa hè tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền từ 3000đ -  6000đ mỗi ngày, do đó tình trạng hao hụt tài khoản thường xuyên xảy ra. Để tránh xảy ra việc trừ cước phí không mong muốn bạn nên hủy chương trình Tỷ phú mùa hè từ tổng đài 9999 Mobifone.

Xem thêm:    >>> Hướng dẫn đăng ký gói M25 Mobifone với 25.000đ/tháng

                      >>> Làm sao để hủy dịch vụ từ tổng đài 9145 Mobifone
Cách hủy chương trình Tỷ phú mùa hè Mobifone
Cú pháp hủy chương trình Tỷ phú mùa hè Mobifone

Cách Hủy chương trình Tỷ phú mùa Mobifone hè từ tổng đài 9999

Chương trình Tỷ phú mùa hè từ tổng đài 9999 được triển khai với nhiều gói dịch vụ khác nhau, do đó bạn cần xác định được mình đang sử dụng gói dịch vụ nào và chọn cách hủy thích hợp nhất. Bạn có thể kiểm tra gói dịch vụ mình đang sử dụng thông qua nội dung tin nhắn nhận được từ tổng đài 9999 hàng ngày hoặc liên hệ 9090 để được hỗ trợ. Bạn có thể hủy theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Hủy theo từng gói dịch vụ đang sử dụng

- Hủy gói Nhịp sống với cước phí 6000đ/ngày: 

Soạn tin theo cú pháp  HUY NS gửi 9999 hoặc TC NS gửi 9999.

- Hủy gói Sức khỏe với cước phí 3000đ/ngày:

Soạn tin theo cú pháp HUY SK gửi 9999 hoặc TC SK gửi 9999.

Cách 2: Hủy tất cả các gói dịch vụ đang sử dụng

Để hủy tất cả các gói dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng bạn soạn tin: TC TATCA gửi 9999.

Lợi ích khi tham gia Tỷ phú mùa hè Mobifone
Cập nhật tin tức mùa hè thông qua 3G Mobifone

Lợi ích khi tham gia chương trình tỷ phú mùa hè Mobifone

Tham gia chương trình Tỷ phú mùa hè bạn sẽ nhận được những thông tin về sự kiện mùa hè hay mẹo chăm sóc sức khỏe trong những ngày hè. Sau khi hủy chương trình Tỷ phú mùa hè bạn vẫn có thể cập nhật những tin tức đó bằng cách đăng ký dịch vụ Mobile Internet, chỉ cần soạn ON M120 gửi 9084 là bạn có thể truy cập 3G Mobifone và cập nhật những thông tin cần thiết mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra gói cước M120 Mobifone sẽ mang đến cho một không gian giải trí vô cùng hấp dẫn. Đăng ký M120 Mobifone ngay và khám phá bạn nhé!

Chúc các bạn hủy thành công chương trình Tỷ phú mùa hè Mobifone và chọn cho mình dịch vụ giải trí với nhiều tiện ích và tiết kiệm nhất!