Mỗi năm Mobifone đều có những chương trình tri ân mang ý nghĩa thiết thực đến với những khách hàng là hội viên kết nối dài lâu. Trong năm 2015 này Mobifone đã triển khai một hoạt động thể thao thư giãn dành cho hội viên kết nối dài lâu với quà tặng là 500.000đ/lần đánh golf tại 12 sân golf trên toàn quốc cho khách hàng là hội viên Vàng và Kim cương.

Ưu đãi chơi golf cho hội viên kết nối dài lâu Mobifone được triển khai từ đầu năm đến hết ngày 31/12/2015 tại các sân golf  Đầm Vạc, Đồ Sơn, Tam Đảo, Đồng Mô, Sea Links, Dunnes, Vinpearl, Long Thành, Đà Lạt, Thủ Đức, Đồng Nai, Đại Phước.


Ưu đãi khi chơi Golf dành cho hội viên của Mobifone

Hội viên Vàng và Kim cương hãy tham gia ưu đãi chơi golf của Mobifone để tận hưởng những phút thư giãn sau sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi nhé!

Để nhận được ưu đãi chơi golf từ Mobifone các hội viên chỉ cần thực hiện các bước sau

- Đặt sân chơi golf tại các địa điểm được Mobifone triển khai.

- Để nhận mã e-code ưu đãi bạn soạn tin nhắn với nội dung LK GOLF  địa-chỉ-email và gửi 9237.

- Khi thanh toán khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ hội viên và CMND để nhận ưu đãi giảm giá đến 500.000đ/lần chơi.

Lưu ý: Mỗi mã e-code chỉ có giá trị sử dụng trong 1 lần đánh golf, khách hàng là hội viên Vàng và Kim cương sẽ nhận được tối đa 12 mã e-code trong năm sử dụng đến hết 31/12/2015.

Mong rằng với những chương trình tri ân thiết thực của dịch vụ 3G Mobifone khách hàng sẽ có thêm những phút giây vui vẻ trong cuộc sống của mình!