Mobifone đã triển khai chương trình Ưu đãi 50% cho TB trả sau thanh toán trực tuyến ngày 17/07. Những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau hãy thanh toán cước phí của mình qua kênh thanh toán trực tuyến từ trang www.mobifone.vn để được cộng thêm 50% số tiền thanh toán nhé!

Chỉ cần vài phí ngồi trước máy tính và vài cái click chuột là bạn đã có thể thanh toán xong cước phí điện thoại. Vừa nhanh gọn vừa được nhận nhiều ưu đãi thật là thích đúng không nào?


Ưu đãi dành cho thuê bao trả sau

Cùng Dichvu3GMobifone.com tìm hiểu chương trình Ưu đãi 50% cho TB trả sau thanh toán trực tuyến ngày 17/07/2015 để thanh toán đúng thời điểm bạn nhé!

Thời gian triển khai: Từ 0h ngày 17/07/2015 - 23h59' ngày 17/07/2015.

Phạm vi triển khai khuyến mãi: Triển khai trên cả nước.

Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao trả sau Mobifone, bao gồm cả Fast Connect trả sau.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi: Cộng 50% số tiền thanh toán vào tài khoản KM99T dùng để nhắn tin, gọi điện nội mạng. Sử dụng trong 30 ngày.

Hình thức thanh toán được khuyến mãi: Khách hàng truy cập vào trang www.mobifone.vn để thực hiện thanh toán.Khi thanh toán khách hàng cần phải chọn nội dung liên quan Thanh toán hoá đơn, Bill, TT (không chọn nạp tiền topup hay nạp thẻ)

Không áp dụng

- Thanh toán qua kênh nạp Fastpay.

- Thuê bao đang tham gia CTKM thoại nội mạng, KM VNPT.

- Thuê bao thuộc đối tượng khách hàng Doanh nghiệp.

Để tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng bạn nên đăng ký 3G Mobifone, sử dụng những ứng dụng tiện ích mà mạng xã hội mang lại để có thể luôn được trò chuyện, nhắn tin miễn phí với bạn bè người thân.

Chúc quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của nhà mạng Mobifone!