Học sinh - sinh viên là một trong những đối tượng khách hàng được Mobifone quan tâm hàng đầu. Nhà mạng luôn muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất với cước phí phù hợp nhất để hỗ trợ các bạn trong học tập. Tìm kiếm thông tin trên Internet là nhu cầu cần thiết với mỗi bạn. Chính vì thế Mobifone đã triển khai ưu đãi 2GB khi đăng ký MIU cho thuê bao HSSV hòa mạng 2015.

Với ưu đãi lên đến 2GB mỗi tháng các bạn học sinh sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập và giải trí hơn với gói 3G Miu Mobifone. Không chỉ ưu đãi thêm data cho gói MIU mà Mobifone còn giảm cước phí gói chỉ còn 50.000đ/tháng. Chương trình khuyến mãi của Mobifone rất thiết thực đúng không nào, nhanh tay hòa mạng gói cước QstudentQteen để nhận được những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Ưu đãi dành cho gói 3G MIU MOBIFONE

Ưu đãi 2GB data khi đăng ký 3G gói MIU 

Là một trong những nội dung khuyến mãi mà Mobifone dành riêng cho thuê bao học sinh sinh viên hòa mạng mới từ ngày 01/08/2015.

Phạm vi áp dụng ưu đãi: Toàn quốc.

Đối tượng ưu đãi: Học sinh sinh viên hòa mạng gói cước Qstudent và Qteen từ ngày 01/08/2015. Cước phí hòa mạng mới là 33.000đ/thuê bao.

Nội dung ưu đãi 3G Mobifone


- Tặng 2GB data khi đăng ký gói MIU Mobifone.

- Miễn phí toàn bộ cước phí phát sinh sau khi sử dụng hết 2GB data tốc độ cao của gói.

- Giảm 20.000đ cước phí đăng ký so với gói MIU thông thường.

Cú pháp đăng ký gói MIU ưu đãi dành cho thuê bao học sinh sinh viên: DK MIU2 gửi 999.


Cước phí/chu kỳ: 50.000đ/chu kỳ 30 ngày, kể từ ngày đăng ký thành công.


Để kiểm tra tình trạng gói cước bạn soạn KT gửi 999.

Gói MIU ưu đãi cho học sinh sinh viên sẽ tự động gia hạn, nếu muốn ngưng sử dụng gói bạn soạn HUY MIU2 gửi 999.

Quý khách hàng sẽ được ưu đãi gói MIU 2GB trong 12 chu kỳ, sau khi hết 12 chu kỳ gói MIU sẽ được hưởng ưu đãi dành cho học sinh - sinh viên theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Hy vọng rằng chương trình ưu đãi 3G Miu Mobifone khi hòa mạng mới gói QstudentQteen sẽ hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học tập. Chúc các bạn luôn đạt được kết quả tốt!