Bạn là người yêu thích những chuyến du lịch, muốn đặt chân đến nhiều vùng đất mới và khám phá những nét văn hóa nổi tiếng của từng vùng. Để có một chuyến đi thú vị, hấp dẫn và nhanh chóng hòa hợp được với văn hóa vùng miền bạn nên dành 1 ít thời gian để tìm cách đăng ký 3g Mobifone và truy cập internet tìm hiểu về phong tục nơi đó. Trong bài viết này dichvu3gmobifone.com sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng di động cần thiết cho mỗi chuyến du lịch.

Ứng dụng Google Maps

Google Maps được xem là ứng dụng quan trọng nhất bởi đây chính là tấm bản đồ thu nhỏ giúp bạn dễ dàng nhận biết vị trí hiện tại của bạn là ở đâu, chỉ dẫn nơi bạn muốn đến theo hướng chính xác nhất, gần nhất.
Ứng dụng map google để tìm vị trí cần đến

Ứng dụng GrabTaxi

Di chuyển là điều tất yếu trong mỗi chuyến đi nhưng không phải ai cũng chọn được cho mình hình thức di chuyển nhanh, an toàn và tiết kiệm. Grab Taxi có giá cước rẻ hơn nhiều so với các hàng khác, có nơi chỉ 6000đ/km. Khi đến các thành phố Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội hãy chọn GrabTaxi bạn nhé. Hiện nay GrabTaxi cũng đang có khuyến mãi hấp dẫn là lựa chọn đăng ký cài đặt 3g mobifone được đi Taxi miễn phí.

Ứng dụng Foody

Foody dần trở thành cẩm nang ăn uống không thể thiếu với những bạn trẻ muốn tìm những địa điểm vui chơi ăn uống gần nhất, rẻ nhất, ngon nhất... Thông qua Foody bạn có thể nghe những nhận xét, bình luận của những vị khách đến trước và có sự lựa chọn hợp lý nhất khi đến bất kỳ địa điểm ăn uống vui chơi nào.

Ứng dụng TripAdvisor

Là một tín đồ du lịch, thích những chuyến phượt dài thì chắc chắn không thể thiếu Ứng dụng TripAdvisor được vì đây là một trong những công cụ giúp bạn tìm những khách sạn, vé máy bay giá rẻ hoặc những địa điểm vui chơi ăn uống tốt nhất, hấp dẫn nhất. Ngoài ra, TripAdvisor còn cho bạn những nhận xét trực quan của những người đã đến trước để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có sử dụng dịch vụ 3G Mobifone và cài đặt những ứng dụng di động cần thiết cho mỗi chuyến du lịch là bạn đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn trong mỗi chuyến đi. Những ứng dụng di động trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn - tiết kiệm - thú vị hơn rất nhiều.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ có một chuyến du lịch hè trọn vẹn niềm vui!