Thanh toán hàng tá hóa đơn hàng tháng là bạn mất nhiều thời gian và chi phí, để hỗ trợ khách hàng có thể đơn giản hóa quy trình thanh toán, Mobifone đã triển khai dịch vụ Fast Bank nhằm hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán cước phí di động, điện, nước... một cách nhanh chóng.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối 3G bạn có thể thanh toán cước điện, nước, di động cùng dịch vụ Fast Bank Mobifone bằng cách truy cập vào trang http://fastbank.vn chọn Đăng ký hoặc tải ứng dụng trên Google Play  (Android) hoặc trên App Store (iOS), sau khi tải xong ứng dụng bạn thực hiện thao tác đăng ký trực tiếp trên ứng dụng.

Đăng ký 3G Mobifone bạn sẽ được sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Mobifone tại đây http://www.dichvu3gmobifone.com/2015/03/cac-goi-cuoc-3g-mobifone.html  để có thể trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời mà Mobifone mang lại.

>>> Làm sao để sử dụng 3G Fast Connect Mobifone tiết kiệm nhất
>>> Hướng dẫn cài cuộc gọi chờ nghe 2 cuộc gọi cùng 1 lúc

Thanh toán cước điện, nước, di động cùng Fast Bank Mobifone

Dịch vụ thanh toán Fast Bank Mobifone là dịch vụ miễn phí, để thanh toán bạn cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký thanh toán trực tuyến tại các ngân hàng.

Ngoài cách đăng ký trực tuyến bạn có thể đăng ký bằng thao tác *666*1# OK và làm theo hướng dẫn.

Để ngừng tham gia dịch vụ Fast Bank bạn thao tác *666*5*1# sau đó chọn YES.

Nếu điện thoại bạn chưa đăng ký 3G Mobifone bạn hãy chọn cho mình gói cước 3G phù hợp để đăng ký và sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến Fast Bank của Mobifone. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm  được nhiều thời gian, thay vì phải đến điểm giao dịch để thanh toán bạn chỉ cần chạm nhẹ là mọi hóa đơn đều được thanh toán nhanh gọn.

Mong rằng dịch vụ Fast Bank Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình khi phải thanh toán những hóa đơn di động, điện, nước... mỗi tháng!